Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông

Thưởng thức đồ ăn ở những nhà hàng trên núi cao mùa đông mang lại trải nghiệm rất thú vị. Thực khách có thể vừa ăn uống vừa ngắm tuyết rơi trắng xóa.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 1

Hospiz Alm, St Anton, Áo: Nhà hàng nằm ở gần trạm cáp treo trong ngôi làng thương mại sang trọng ở St Christoph lúc nào cũng rộn ràng. Khung cảnh nơi đây tuyệt nhất khi người ta đốt một ngọn lửa sáng rực bập bùng và bạn được đón tiếp trong một căn phòng ấm cúng.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 2

Club Moritzino, La Villa, Alta Badia, Ý: Nằm ở độ cao 2.100m trên Piz La Iia, Club Moritzino là nhà hàng nhà hàng trên núi cao mùa đông tinh tế nhất trong số những nhà hàng bằng gỗ trên núi ở Alta Badia. Cá tươi và hải sản thơm ngon, hấp dẫn như trai, sò carpaccio là những điểm nổi bật của thực đơn trong nhà hàng.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 3

Bel Air, Courchevel, Pháp: Nhà hàng Bel Air đẹp nhất là vào một ngày nắng, khi bạn có thể ngồi trên hành lang tầng thượng, ngắm nhìn khung cảnh bao la trắng xóa tuyết và nghĩ về một căn nhà gỗ nhỏ xinh, đáng yêu. Những món ăn ở đây không hề rẻ nhưng hợp lý hơn so với những nhà hàng trên núi ở Courchevel.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 4

Nhà hàng L'Ancolie, Les Arcs / La Plagne, Pháp: Phần lớn du khách rất thích nhà hàng L'Ancolie trên dãy núi Alps bởi hành trình đến nhà hàng cũng là một quá trình khám phá, thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 5

Campo Base, Champoluc, Ý: Được lấy cảm hứng từ tình yêu với dãy núi Himalaya, nhà hàng nằm trên núi vùng Champoluc của Monterosa Ski, có cảm giác như một nơi trekking, nhưng chào đón mọi người với thái độ và tình yêu nồng nàn của một gia đình người Ý - chủ nhân của nhà hàng.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 6

La Chaumiere, Courmayeur, Ý: nằm ngay trên Plan Checrouit chuyên phục vụ đặc sản Aostan như: món mì ravioli làm tại nhà với bơ núi và quả óc chó, bánh hạt dẻ ăn kèm sốt Fontina và cây tầm ma được làm từ những nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 7

Ferme Des Trois Capucines, Tignes, Pháp: xây theo kiểu biệt thự bằng gỗ này như nét gạch nối giữa mái nhà tranh của đầu bếp nổi tiếng người Anh Hugh Fearnley-Whittingstall và nông trại thành phố - nơi bạn có thể thực sự nhìn thấy những chuồng ngựa, dê và bò cũng như quy trình sản xuất sữa.

Những nhà hàng siêu đẹp trên đỉnh núi mùa đông - Ảnh 8

Chalet Etoile, Cervinia, Ý: Trong hơn 40 năm qua, Chalet Etoile đã trở thành một nhà hàng mùa đông được nhiều người yêu thích. Điểm nổi bật của nhà hàng này gồm bánh cua vua ngọt, mọng nước, mì spaghetti tôm hùm, phile tuần lộc tẩm bột. Nguồn ảnh: Telegraph.