Những người sống sót trong vụ rơi máy bay chở đội bóng rơi ở Colombia

Ít nhất có 13 người sống sót sau vụ tai nạn máy bay ở Colombia. Đó là thông báo của đài phát thanh 360 Radio Colombia dẫn nguồn từ các nhân viên cứu hộ địa phương.

Những người sống sót trong vụ rơi máy bay chở đội bóng rơi ở Colombia - Ảnh 1

Hiện trường vụ máy bay rơi.

Trong khi đó chính quyền thành phố La Ceja nằm trong khu vực xảy ra tình huống bất thường khẩn cấp, đang nói về việc có khoảng 27 người tử vong và 10 người sống sót.

Tổng số trên chiếc máy bay bị rơi có 81 người: 72 hành khách, trong đó có các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Brazil "Chapecoense", và 9 thành viên tổ lái.

Theo dữ liệu sơ bộ, nguyên nhân thảm kịch là không đủ nhiên liệu. Trước đó có thông báo rằng trong số các nạn nhân có 4 cầu thủ của "Chapecoense".

Trước đó, giới chức Colombia thông báo tối 28.11 (theo giờ địa phương), một máy bay chở các thành viên của câu lạc bộ bóng đá Chapecoense Real của Brazil đã bị rơi gần thành phố Medellin của nước này.

Trên trang mạng xã hội Twitter, quan chức sân bay xác nhận: "Máy bay trên mang số hiệu CP2933 đang chở đội Chapecoense Real. Dường như có người còn sống".Trong khi đó, theo hãng tin AP, máy bay trên chở 72 người.