Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào?

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào? nội dung bộ phim Những người phụ nữ bé nhỏ có gì đặc biệt? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào?

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim "Little Women" (Tạm dịch: Những người phụ nữ nhỏ bé) do Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu đóng chính đã được lên sóng vào tối ngày 3/9. Đây là bộ phim nối sóng "Hoàn hồn" của đài tvN. Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào?

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? - Kim Go Eun trong phim. Ảnh: Poster tvN.

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? - Kim Go Eun trong phim. Ảnh: Poster tvN.

Nội dung phim Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women

"Little Women" là bộ phim thuộc thể loại bí ẩn, gia đình, chính kịch. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Louisa May Alcott.

Nội dung phim kể về câu chuyện của 3 chị em là Oh In Joo (Kim Go Eun), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun) và Oh In Hye (Park Ji Hu), tuy xuất thân trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng cả 3 đã dũng cảm dám đối đầu với một gia đình chính trị có quyền lực vô cùng lớn.

Trong tập đầu tiên của “Little Women” (Ba chị em), Giám đốc Shin Hyun Min (Oh Jung Se) và Choi Do Il (Wi Ha Joon) đã tiếp cận Oh In Joo (Kim Go Eun) tại nơi làm việc với một yêu cầu gây sốc.

Sau cái chết bi thảm của người bạn và đồng nghiệp Jin Hwa Young (Chu Ja Hyun), Shin Hyun Min đã nhờ Oh In Joo giúp anh ta tìm ra khoản tiền 70 tỉ won (tương đương 52,2 triệu USD) mà Jin Hwa Young đã bí mật lấy trộm.

Ban đầu, Oh In Joo vô cùng buồn bã và từ chối yêu cầu này và bỏ việc ngay tại chỗ, song sau đó, mọi thứ đã diễn ra một cách bất ngờ khi cô tìm thấy số tiền mặt bị thiếu trong tủ đồ tập yoga của Jin Hwa Young, nơi cô ấy đã cố tình để lại cho Oh In Joo tìm thấy.

Trong tập thứ hai của bộ phim, việc Oh In Joo phát hiện ra số tiền khiến cô nảy sinh một kế hoạch mới trong việc đối phó với Shin Hyun Min.

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào?

Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3/9. Bộ phim phát sóng vào lúc 21h10 Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bài viết trên đây đã giải đáp băn khoăn Những người phụ nữ bé nhỏ - Little Women chiếu vào giờ nào? ngày nào? mời quý bạn đọc đón xem.

Gia Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/nhung-nguoi-phu-nu-be-nho-little-women-chieu-vao-gio-nao-ngay-nao-303736.html