Những người mẫu 'quá khổ' gợi cảm nhất thế giới

Những người mẫu "quá khổ" gợi cảm nhất thế giới, họ không chỉ nổi tiếng họ còn có ảnh hưởng lớn và tạo ra làn sóng yêu thích và ưa chuộng mẫu quá khổ của các tạp chí và thương hiệu thời trang.

Robyn Lawley - Người mẫu "quá khổ" đắt show nhất thế giới

Robyn Lawley , chân dài 27 tuổi người Úc, được biết đến như một trong những siêu mẫu thừa cân thành công nhất làng thời trang thế giới. Cô gái đến từ Sydney này trở thành người mẫu “quá khổ” đầu tiên được mời tham gia chiến dịch quảng cáo cho Ralph Lauren, đại diện hình ảnh đầu tiên của dòng sản phẩm dành cho người mập Violeta của Mango... Năm 2011, tạp chí Sydney đã chọn cô vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất của năm. 2 năm sau, Robyn nhận giải “Người mẫu của năm” tại tuần lễ thời trang Full Figured.

Những người mẫu 'quá khổ' gợi cảm nhất thế giới - Ảnh 1

Người mẫu Robyn Lawley bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực người mẫu từ năm 15 tuổi.

Sở hữu chiều cao nổi bật (1,88m) cùng số đo 3 vòng ấn tượng (103-84-110cm) và có thời điểm nặng hơn 100kg, Robyn bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực người mẫu từ năm 15 tuổi. Tuy nhiên, vì là người “quá khổ” nên khởi nghiệp của cô khá chật vật. Phải đến năm 18 tuổi, Robyn mới ký được hợp đồng với công ty quản lý người mẫu “quá khổ” Bella tại Úc. Trong khi cả thế giới ưa chuộng những người mẫu thân hình gầy trơ xương thì Robyn nổi lên như một hiện tượng.

Người mẫu "qua khổ" Saffi Karina

Saffi Karina trước đây vốn là một người mẫu có thân hình mảnh khảnh “ăn khách”. Tuy nhiên, vì sự biến chuyển hà khắc của làng thời trang, kích thước áo xống trở thành ra ngày một nhỏ và không còn vừa vặn với thân hình thành ra công ty quản lý đã quyết định chấm dứt hiệp đồng với cô vào tháng 4 năm nay.

Những người mẫu 'quá khổ' gợi cảm nhất thế giới - Ảnh 2

Người mẫu Saffi quyết định trở thành người mẫu ngoại cỡ sau khi bị công ty quản lý cũ đuổi.

Bị “bỏ rơi”, Saffi quyết định trở thành người mẫu ngoại cỡ với lý do: “Tôi muốn mình có được một cơ thể khỏe mạnh và trở nên một hình mẫu lý tưởng cho để đổi thay suy nghĩ của danh thiếp cô gái trẻ về việc tiền có người mẫu gầy mới được bước chân vào làng thời trang”. Ngay sau đó, cô dã được mời vào đề án Curve Project London có quy mô lớn để hướng dẫn người mẫu trẻ cách trang điểm, làm tóc, chụp hình, đi catwalk cũng như truyền đạt kinh nghiệm trong nghề.

Người mẫu "thừa cân" Robyn Lawley

Robyn Lawley, 24 tuổi, cao 1m88, số đo ba vòng 99-78-104. Người mẫu gốc Australia được mệnh danh là siêu mẫu trong làng mẫu béo.

Những người mẫu 'quá khổ' gợi cảm nhất thế giới - Ảnh 3

Người mẫu Robyn Lawley được coi là người đứng top trong làng mẫu ngoại cỡ.

Cô từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí như Vogue Italy, Marie Claire và Elle Pháp và ký rất nhiều hợp đồng làm mẫu cho nhà thiết kế danh tiếng Ralph Lauren.

Thiên đường nghỉ dưỡng trị giá triệu đô của ngôi sao nhạc pop Pink

Phương Vũ (T/h)