Những người mẫu béo sexy, hút mắt nhất thế giới

(Phunutoday) - Những người mẫu có thân hình quá khổ cũng có sức hút đặc biệt với các tín đồ thời trang.

Kate Dillon: Vừa là người mẫu chuyên nghiệp, vừa là một nhà hoạt động xã hội không mệt mỏi.Cô còn là gương mặt quen thuộc của Vogue, và là gương mặt đại diện của Gucci và Nine West.

Viktoria Manas nổi tiếng sau khi giành được chiến thắng trong cuộc thi Người mẫu béo tại Nga năm 2012. Sau đó cô xuất hiện nhiều hơn trên sàn catwalk và làm mẫu cho nhiều nhãn hàng thời trang dành cho người béo.

Candice Huffine là người mẫu quá khổ được mời xuất hiện trên trang bìa tạp chí S Moda trong tư thế nude số 5/2012.

Ashley Graham: người mẫu ngoại cỡ gốc Mỹ nổi tiếng khi phản pháo lại những lời chỉ trích sau khi quảng cáo của Lane Bryant bị cấm khỏi sóng của đài Fox và ABC.

Robyn Lawley được mệnh danh là siêu mẫu trong làng mẫu béo. Cô từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí như Vogue Italy, Marie Claire và Elle Pháp và ký rất nhiều hợp đồng làm mẫu cho nhà thiết kế Ralph Lauren.

Crystal Renn đang là gương mặt đại diện của rất nhiều hãng thời trang chuyên sản xuất các trang phục “plus-size”.

Jennie Runk, hiện là người mẫu béo gây chú ý bởi được H&M chọn làm mẫu cho dòng sản phẩm áo tắm mới và là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên của thương hiệu H&M.

Saffi Karina ban đầu là người mẫu bình thường, nhưng sau đó cô quyết định trở thành người mẫu ngoại cỡ sau khi bị công ty quản lý đuổi.

Justine LeGault, 26 tuổi, cao 1m75, số đo ba vòng 91-81-114. Người mẫu Canada từng vinh dự được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle ở Quebec.

Tara Lynn từng được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle Pháp số ra tháng 2.2012 và được tạp chí này mệnh danh là “Cơ thể”, bởi vẻ đẹp của Lynn khiến những cô gái mập thấy tự tin hơn.

Tess Munster là người sáng lập ra blog The Plus Size Life (Cuộc sống của người mập) đăng ảnh người mẫu béo mặc áo tắm, váy bodycon và nhiều kiểu style khác để chứng minh không cứ gầy mới mặc quần áo đẹp.

Velvet D’Amour nổi tiếng từ năm 2006 khi xuất hiện trên sàn catwalk của show xuân/hè 2007 của nhà tạo mẫu Jean Paul Gaultier ở Paris.

Nadia Aboulhosn có chiều cao chỉ 1m60 và nặng tới hơn 80 cân. Mặc dù không có chỉ số cơ thể trong mơ nhưng cô gái này lại là một trong những người mẫu ngoại hạng hiếm hoi nhận được nhiều sự mến mộ.

Whitney Thompson là người mẫu nặng ký đầu tiên về nhất trong cuộc thi America's Next Top Model vào năm 2008.

Toccara Jones: là một gương mặt nổi bật của mùa giải thứ 3, America’s Next Top Model, Toccara Jones là một viên ngọc đen sáng giá của ngành công nghiệp người mẫu.