Những người lính Hàn Quốc bình chọn thành viên girlgroup yêu thích nhất: Quán quân thuộc về Twice, BlackPink có 2 đại diện lọt top

Top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do quân nhân Hàn bình chọn vừa được công bố.

Các quân nhân Hàn Quốc hiện đang phục vụ trong quân đội đã thực hiện một cuộc bầu chọn các thành viên girlgroup thần tượng mà họ yêu thích nhất. Cuộc bầu chọn phổ biến diễn ra vài năm một lần và kết quả mới nhất của cuộc bình chọn này đã được công bố gần đây trong Lễ hội văn hóa quân sự thế giới Gyeryong 2019. Hãy cùng điểm qua top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn nhé!

Top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn.

Cô nàng nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn thuộc về Sana của nhóm Twice. Là thành viên người Nhật của nhóm, Sana sở hữu ngoại hình xinh xắn và hình tượng dễ thương dịu dàng. Giọng hát cũng là một trong những điểm cộng của Sana. Bên cạnh đó, vị trí thứ hai cũng thuộc về thành viên khác của Twice là Tzuyu. Cô nàng là thành viên người Đài Loan với sự biến hóa đa dạng trong phong cách. Tzuyu sở hữu nét đẹp tạo được thiện cảm mạnh cho đối phương.

Cô nàng Sana.

Thành viên Tzuyu.

Tiếp đến, vị trí thứ 3 trong top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn gọi tên “nữ thần” Irene của Red Velvet. Irene có nét đẹp lạnh lùng nhưng kiêu sa, tạo được nét cuốn hút nhất định. Nụ cười của cô nàng cũng khiến nhiều fan đổ gục. Hai thành viên tiếp theo của Red Velvet cũng có mặt tại danh sách này là Seulgi và Joy. Cô nàng Seulgi đạt hạng 4 với nét đẹp mạnh mẽ, khả năng ca hát cũng như trình diễn dễ dàng để lại ấn tượng cho người khác. Trong khi đó, hạng 5 thuộc về Joy - cô nàng sở hữu nụ cười tươi tắn “vạn người mê”.

Nữ thần Irene.

Cô nàng Seulgi.

Thành viên Joy.

BlackPink có hai đại diện xuất hiện trong top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn là Jisoo và Jennie. Cô nàng Jisoo mang đến vẻ đẹp trong sáng, xinh xắn nhận được vị trí thứ 6. Còn thành viên Jennie truyền đến nguồn năng lượng cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Cô nàng nhận được vị trí thứ 7.

Cô nàng Jisoo.

Cô nàng Jennie.

MV Solo của Jennie.

Hạng 8 tiếp tục thuộc về thành viên khác của Twice là Nayeon. Điểm đặc biệt của cô nàng Nayeon chính là nụ cười “tỏa nắng” của cô nàng và cả giọng hát ổn định, thể hiện được nhiều phong cách âm nhạc. Trong top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn, center của IZ*ONE là Jang Won Young nhận vị trí thứ 9 với nét đẹp ngây thơ và dễ thương. Và chốt sổ danh sách này là cô nàng Momo của Twice với phong cách biến hóa đa dạng và điểm cộng của cô nàng chính là những động tác vũ đạo cô cùng uyển chuyển.

Cô nàng Nayeon.

Center IZ*ONE Jang Won Young.

Momo (Twice) chốt danh sách bình chọn.

Bạn nghĩ sao về danh sách top 10 thành viên girlgroup yêu thích nhất do những người lính Hàn bình chọn này?

Thủy Tiên Trần

https://saostar.vn/am-nhac/thanh-vien-girlgroup-yeu-thich-nhat-do-nhung-nguoi-linh-han-binh-chon-64 09144.html