Những người lẻ loi nên làm gì để thoát ác mộng ngày Valentine?

Valentine là ngày lễ kỷ niệm tình yêu của những chàng trai, cô gái đã tìm được nửa kia của mình, nhưng với dân FA (forever alone), những người còn đang “lẻ bóng” thì ngày 14.2 là một cơn ác mộng. Vậy FA nên làm gì vào ngày này?

Những người lẻ loi nên làm gì để thoát ác mộng ngày Valentine? - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm

1. Đi ăn

Các FA nên tự thưởng cho bản thân mình một bữa ăn ngon bằng cách đi ra ngoài ăn hoặc tự nấu cho mình. Tuy độc thân nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng nhận tất cả mọi thứ trong ngày này.

2. Đi Shopping

Thay vì ở mãi trong nhà sẽ làm cho bạn cảm thấy chán thì bạn hãy đi mua sắm để đốt cháy thời gian trong ngày Valentine. Việc đi thử những bộ đồ đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy vui hơn và quên đi cảm giác cô đơn trong ngày này.

3. Đi du lịch

Nếu bạn không muốn ăn, không muốn đi mua sắm, thì bạn có thể đi chơi đâu đó để giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, sau nhưng ngày lao động, làm việc vất vả, ngày cuối tuần là một cơ hội tốt để bạn có thể xả stress. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên tươi vui, hạnh phúc hơn sau những chuyến đi đầy kỷ niệm này.

4. Làm việc

Thay vì tự hưởng thụ vào ngày cuối tuần, dân FA sẽ lao đầu vào làm việc, chuẩn bị công việc cho tuần mới. Thực ra, đây cũng là một cách giúp bạn quên đi cái cảm giác đố kị, chạnh lòng, tự ti khi nhìn thấy người khác có đôi có cặp. Làm việc sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, hoàn thành mọi việc đúng chỉ tiêu, thời hạn, đây chính là mặt có lợi của FA vì bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn mà không phải tiêu tiền vào ngày này.

Thế nên, hãy làm những gì bạn thích, bạn FA không phải vì bạn không có người yêu mà chỉ là bạn chưa tìm thấy “nửa kia” của mình mà thôi. Nếu ngày lễ tình nhân là ngày ý nghĩa nhất, quan trọng nhất, hạnh phúc nhất của những cặp đôi, thì bạn hãy biến đó thành ngày của bạn – một ngày mà bạn có thể làm những gì bạn thích, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó!

Tuyết Nhung