Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry

Katy Perry, Adele, Charlie Theron... không ngại ngần khi bày tỏ tình cảm của mình với Hoàng tử Harry. Đây cũng là những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry.

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 1

Khi được hỏi về khả năng chuyển tới Anh sinh sống, ngôi sao ca nhạc Katy Perry nói: “Tôi thích chế độ quân chủ và Hoàng tử Harry thì đang độc thân. Tôi thích một củ gừng cay”. (Ảnh: Getty Images)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn với Glamour vào năm 2011, nữ danh ca Adele thừa nhận cô thích Hoàng tử Harry. “Tôi luôn dõi theo Harry và muốn có một buổi đi chơi tối với anh ấy”, Adele nói. (Ảnh: Getty Images)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 3

Nữ rapper Nicki Minaj cũng là một trong những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry. Cô luôn tự tin nghĩ cô và Hoàng tử Harry là một cặp xứng đôi vừa lứa. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2010, Nicki nói: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ là một cặp đẹp đôi”. (Ảnh: WireImage)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 4

“Tôi đang đợi lời cầu hôn từ Harry. Tôi nghĩ anh ấy biết tôi ám ảnh với suy nghĩ đó như thế nào. Anh ấy thật đẹp trai… Nào Harry!”, người mẫu Rosie Huntington-Whiteley nói. (Ảnh: WireImage)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 5

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron cũng là một trong những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry. Cô từng có cơ hội cùng Hoàng tử chơi một trận bóng polo gây quỹ từ thiện ở Ascot, Berkshire vào năm 2011 (ảnh). Sau đó, Charlize tâm sự với tạp chí Us Weekly rằng: “Anh ấy thật sự rất đáng yêu. Vô cùng thú vị. Tôi thực sự thích công việc anh ấy làm ở châu Phi”. (Ảnh: Getty Images)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 6

Nữ ca sĩ Cheryl Cole cũng phải lòng Hoàng tử Harry khi trong một cuộc phỏng vấn trong show The Graham Norton của đài BBC, cô nói: “Tôi sẽ xem xét tới Hoàng tử Harry khi tôi độc thân. Hãy gọi cho tôi”. (Ảnh: Getty Images)

Những ngôi sao Hollywood phải lòng Hoàng tử Harry - Ảnh 7

Khi biết tin Hoàng tử Harry chia tay với Chelsy Davy, Paris Hilton nói với The Sun: “Tôi sẽ không hẹn hò Harry vì tôn trọng Chelsy, nhưng vài năm nữa, ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra?”. (Ảnh: Getty Images)