Những ngôi sao có thể đến Ngoại hạng Anh theo dạng tự do sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Giải Ngoại hạng Anh cho phép các đội bóng ký hợp đồng với các cầu thủ tự do ngay cả khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã đóng cửa. Dưới đây là 8 cầu thủ nổi bật có thể gia nhập Ngoại hạng Anh theo dạng này trong ít ngày tới.

1. Diego Costa - Với kinh nghiệm từng đá tại Chelsea, Diego Costa có thể là sự bổ sung chất lượng cho những đội bóng đang cần cải thiện hàng tấn công ở Ngoại hạng Anh.

1. Diego Costa - Với kinh nghiệm từng đá tại Chelsea, Diego Costa có thể là sự bổ sung chất lượng cho những đội bóng đang cần cải thiện hàng tấn công ở Ngoại hạng Anh.

2. Alex Teixeira - Trước khi sang Trung Quốc năm 2016, Alex Teixeira từng được cho là sẽ gia nhập Liverpool. Giờ đây sau khi chia tay đội bóng Giang Tô (Trung Quốc), cầu thủ người Brazil hoàn toàn có thể đến với Ngoại hạng Anh.

3. Ezequiel Garay - Sau khi chia tay Valencia Hè 2020, Garay vẫn là cầu thủ tự do. Kinh nghiệm đỉnh cao khi từng chơi cho Real của cầu thủ này có thể giúp ích cho các đội bóng Ngoại hạng Anh đang cần bổ sung hậu vệ.

4. Ahmed Musa - Kinh nghiệm từng chơi cho Leicester có thể giúp Musa trở lại với Ngoại hạng Anh, nơi West Brom đang sẵn sàng ký hợp đồng với anh.

5. Ramires - Sau khi chia tay đội bóng Brazil - Palmeiras, Ramires đang là cầu thủ tự do. Những ngày tháng ấn tượng trong màu áo Chelsea có thể sẽ là "chìa khóa" giúp anh trở lại Ngoại hạng Anh.

6. Jese - Cầu thủ từng khoác áo Stoke hoàn toàn có thể là phương án bổ sung khả dĩ cho hàng tấn công của những đội bóng tầm trung tại Ngoại hạng Anh lúc này.

7 - Wilfried Bony - Bony hiện đang là cầu thủ tự do sau khi chia tay Al Ittihad. Có những thông tin cho rằng anh sẽ trở lại Ngoại hạng Anh thời gian tới.

8. Oumar Niasse - Vừa chia tay Everton trong năm 2020, Niasse đang nỗ lực để có thể gia nhập một đội bóng khác tại Ngoại hạng Anh trong năm nay./.

PV/VOV.VN Ảnh: Getty

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/nhung-ngoi-sao-co-the-den-ngoai-hang-anh-theo-dang-tu-do-sau-ky-chuyen-nhuong-mua-dong-834640.vov