Những nẻo đường gần xa tập 22: Bảo phát hiện sự thật về Dũng

Những nẻo đường gần xa tập 22, Dũng sốt sắng muốn đi tìm Đông; Bảo phát hiện sự thật...

Những nẻo đường gần xa tập 22, Vinh tâm sự với Đông.

Những nẻo đường gần xa tập 22, Vinh tâm sự với Đông.

Những nẻo đường gần xa tập 22, Dũng (Việt Hoàng) rất sốt sắng việc đi tìm Đông (Cù Thị Trà). Anh tỏ rõ sự lo lắng khi biết Đông đang ở nơi xa. Thậm chí, Dũng còn xin ông Nam (Vĩnh Xương) đi tìm Đông mặc dù tất cả mọi người đều ngăn cản.

Dũng nói: "Bố cho con địa chỉ, con sẽ lên với chị. Đang suy sụp như thế không thể để chị Đông một mình được".

Ông Nam gạt đi: "Chị Đông chủ động gọi điện về nói tâm trạng đã ổn, muốn một mình. Chúng ta phải tôn trọng lựa chọn của chị".

Nghe vậy, cả Hùng (Minh Hoàng) và Bảo (Trần Kiên) đều đồng tình với ông Nam. Bảo nói: "Dũng ơi, riêng việc này anh đồng tình với bố Nam. Mỗi khi gặp chuyện, anh chỉ muốn một mình thôi, càng hỏi càng quan tâm, vết thương càng phanh ra đau lắm".

Trong khi đó, việc Dũng có tình cảm với Đông không thể qua mắt được Bảo. Anh nhanh chóng phân tích những điểm đáng nghi cho Hùng.

Bảo nói: "Vì sao thằng Dũng cãi nhau với mày, đòi bằng được ở lại đây? Vì nó không muốn xa em Đông đó. Nhưng mà thằng Dũng không bao giờ là mẫu bạn trai của cái Đông".

Hùng đáp: "Hôm trước tao thấy nó xem ảnh cái Đông. Tao chỉ thấy lạ thôi. Hôm nay nghe mày nói tao mới nghĩ ra".

Ở diễn biến khác, Đông đang tuyệt vọng thì Vinh (Việt Anh) xuất hiện. Vinh hỏi: "Anh tình cờ nhìn thấy em. Anh định bỏ qua nhưng thấy em không ổn nên muốn hỏi em có làm sao không?".

Đông lạnh lùng đáp: "Anh cứ coi như không nhìn thấy em đi. Lúc này, em không muốn gặp ai cả".

Vinh đưa áo khoác của mình cho Đông. Vinh nói: "Trời sắp tối rồi đấy, khu vực này hay có mưa. Em mệt rồi đúng không? Em muốn ở lại đây cũng được nhưng ít nhất phải giữ ấm cho mình. Anh cho em mượn, trả lại anh sau cũng được".

Diễn biến chi tiết phim Những nẻo đường gần xa tập 22 sẽ lên sóng tối nay (25/6) trên VTV1.

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-22-bao-phat-hien-su-that-ve-dung-276261.html