'Những nẻo đường gần xa' tập 20: Yên chê Hùng không xứng với mình

Yên chê Hùng không xứng với mình khiến anh mắng xối xả vào mặt cô. Hùng vênh váo nói rằng nếu Yên mà có thích anh thì chưa chắc anh đã đồng ý. Yên dù rất tức nhưng chẳng nói lại được câu nào.

Trong tập 20 của "Những nẻo đường gần xa", Dũng (Việt Hoàng) xin kinh nghiệm của Bảo (Trần Kiên) về chuyện yêu đương. Thế thì Dũng lại hỏi đúng người có chuyên môn rồi.

"Anh Bảo ơi, em hỏi anh nhé, thường thì con gái sẽ thích một người con trai như thế nào. Em hỏi cho đứa bạn em ấy mà", Dũng vòng vo.

"Thôi, mấy thằng trẻ ranh chúng mày bày đặt hỏi cho bạn. Sao không tự tin nhận là hỏi cho mình đi. Hai mấy tuổi rồi mà còn xấu hổ. Nhưng không sao, hỏi đúng người rồi đấy. Theo kinh nghiệm của anh ấy, gu gì không quan trọng. Thường con gái sẽ thích một người đẹp trai, nhiều tiền, ga lăng", Bảo tự tin đưa ra lời khuyên cho Dũng.

Ở một diễn biến khác, Đông (Cù Thị Trà) có vẻ vẫn rất buồn khi bị loại khỏi danh sách thi đấu. Cô đi "chữa lành" để tìm lại cảm giây phút bình yên và lấy động lực thi đấu.

Cũng trong tập 20, Hùng (Minh Hoàng) mang một túi quà đến gặp Yên (Bích Thủy). Không những Yên không đồng ý mà còn có thái độ khinh khỉnh.

"Tôi không xứng á? Chị bảo tôi không xứng với chị đúng không? Chị nghĩ chị xinh mà kinh à. Tại sao mấy người có một tí nhan sắc, một tí học vấn, một tí tiền là rất hay khinh thường người khác thế hả? Mà chẳng hạn chị có thích tôi ấy, chắc gì tôi đã ưng. Ở quê tôi, tầm tuổi như chị ế sưng rồi đấy",

Yên rất tức trước những lời nói của Hùng đến nỗi không nói nên lời. "Sao? Tức đúng không? Nói người khác được, người khác nói lại đúng thì lại tự ái", Hùng nói xối xả khiến Yên vuốt mặt không kịp.

Diễn biến chi tiết tập 20 phim "Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng" tối nay 20/6.

Mai Trang/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-20-yen-che-hung-khong-xung-voi-minh-post1102557.vov