Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Đông bị đối thủ... cà khịa, Dũng không muốn trở về quê.

Trong 'Những nẻo đường gần xa' tập 1, Bảo lén lấy tiền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Những nẻo đường gần xa của đạo diễn Mai Hiền là bộ phim xoay quanh một nhóm bạn ở nông thôn là Hùng (Minh Hoàng), Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà), Bảo (Trần Kiên). Họ không cùng tuổi nhưng chơi với nhau rất chân thành. Bộ phim phản ánh cuộc sống mưu sinh, thực hiện ước mơ nơi thành phố của nhóm bạn trẻ. Họ gặp nhiều thách thức nhưng tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình đã giúp họ vượt qua tất cả.

Bảo thường xuyên lấy tiền của mẹ để bao gái

Trong Những nẻo đường gần xa tập 1 lên sóng tối nay, 22/5, nhà có điều kiện nên Bảo thường dùng tiền của mẹ cho để bao gái. Bà Châu (NSƯT Nguyệt Hằng) thất vọng khi con trai có những suy nghĩ và hành động như vậy. "Tao làm cả ngày được vài triệu bạc mà mày mang đi bao mấy con đú đởn hả?", bà Châu đuổi đánh con trai. Bảo vừa chạy vừa đáp: "Mẹ muốn con sớm lấy vợ, có cháu bồng cháu bế thì phải đầu tư chứ".

Anh trai mong ngày trở về của em nhưng em thì không muốn thế

Trong khi đó, Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) là 2 anh em. Hùng sửa điện ở quê kiếm tiền lo cho em ăn học. Dũng sau khi tốt nghiệp không muốn về quê cùng anh trai.

Hùng nói với em trai: "Anh mong dịp này mãi đấy. Thế là sắp được đón em về nhà rồi". Tuy nhiên, Dũng vẫn muốn ở lại thành phố lập nghiệp.

Cậu sinh viên sắp tốt nghiệp và lời nhắn nhủ của thầy giáo

Trên thành phố, Dũng (Việt Hoàng) đang có buổi gặp riêng với thầy giáo Thật. Thầy giới thiệu với anh Vinh (Việt Anh) rằng Dũng là một trong những sinh viên ưu tú đang thực tập tại công ty của Vinh.

Trong khi đó, thầy Thật hỏi Dũng về kế hoạch sau tốt nghiệp. Cậu cũng thú thật rằng đã nộp hồ sơ xin việc ở vài nơi nhưng chưa thấy nơi nào liên lạc lại. Nếu trong trường hợp khó quá, Dũng tính xin vào mấy nhóm của các anh khóa trên hoặc sẽ về quê, tùy thuộc vào tình hình.

Đông bị đối thủ... cà khịa

Đông (Cù Thị Trà) là vận động viên đấu kiếm. Huấn luyện viên đánh giá cô có phong độ hơi kém hơn so với bạn trong nhóm. Đặc biệt, Đông thường xuyên bị bạn cùng lứa cà khịa, khinh thường. Đối thủ chiến thắng cô trong trận đấu tập có vẻ như cũng là kẻ thù ngoài đời của Đông. Đụng phải Đông sau trận đấu, cô gái này lập tức mỉa mai: "Chân tay chậm chạp, đầu óc cũng thế luôn à?".

Tình cờ thay, người yêu kẻ thù của Đông lại chính là thầy Vinh (Việt Anh) - thầy giáo đang hỗ trợ thực tập cho trường của Dũng.

Đông tâm trạng không vui, Dũng mua kem để dỗ dành chị.

Đông tâm trạng không vui, Dũng mua kem để dỗ dành chị.

Mời quý vị đón xem tập 2 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00 ngày 23/5 trên kênh VTV1!

Kiên Trung

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/nhung-neo-duong-gan-xa-tap-1-dong-bi-doi-thu-ca-khia-dung-khong-muon-tro-ve-que-212939.html