Những mỹ nam xứ Hàn đã 'có chủ'

(Zing) - Jang Dong Gun, Kwon Sang Woo, Cha In Pyo, Goo So là các quý ông xứ kim chi đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Jang Dong Gun

Jang Dong Gun cùng Go So Young lần đầu cộng tác trong bộ phim Gió thổi khúc tình yêu vào năm 1999, nhưng phải mất đến 8 năm sau họ mới nhận ra rằng đối phương chính là mảnh ghép còn lại trong tình yêu. Cả hai chính thức yêu đương vào năm 2007, đến cuối năm 2009, việc họ hẹn hò mới bị báo chí phát hiện.

Tháng 5/2010, Jang Dong Gun quyết định rước Go So Young về dinh trước sự chúc phúc của bạn bè cùng các fan. Vợ Jang Dong Gun cũng hạ sinh được một bé trai kháu khỉnh sau đám cưới 5 tháng.

Kwon Sang Woo

Bất chấp sự phản đối kịch liệt của dư luận, "hoàng tử nước mắt" quyết định sánh duyên cùng Son Tae Young (cô gái đứng vị trí thứ 4 trong cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2000).

Sở dĩ anh nhận sự phản đối ấy, bởi trước đó, người hâm mộ biết đến mỹ nữ xứ Hàn ừ các scandal tình cảm với nhiều nghệ sĩ. Song anh không quan tâm và cho biết cô ấy là một người con gái tốt.

Lễ cưới của họ được tổ chức vào tháng 9/2008 trước sự chúc phúc của đông đảo mọi người. Son Tae Young cũng hạ sinh được một bé trai đáng yêu vào tháng 2/2009.

Cha In Pyo

Sau bộ phim Bến bờ hạnh phúc hợp tác cùng nữ diễn viên Shin Ae Ra, tên tuổi của Cha In Pyo mới thực sự đến được với đông đảo công chúng.

Đáp lại mối thiện tình khán giả dành tặng, anh sánh duyên cùng Shin Ae Ra vào tháng 3/1995. Được xem là gia đình kiểu mẫu Hàn Quốc, họ có hơn 15 năm chung sống cùng ba đứa con xinh xắn.

Kim Seung Woo

Se duyên cùng nhau vào ngày 25/5/2005, cặp "tiên đồng ngọc nữ" hiện tại có hai đứa con. Kim Nam Joo và Kim Seung Woo cũng được xem là một gia đinh kiểu mẫu cho các anh chị em trong giới nghệ sĩ.

Dù cả hai đều bận rộn với những dự án riêng, nhưng họ luôn dành khoảng thời gian cần thiết cho gia đình. Trong một lần phỏng vấn trên tạp chí Vogue, Kim Seung Woo từng nói: "Nếu có kiếp sau tôi nguyện sẽ lại được lấy Nam Joo. Vợ tôi là một người thông minh, tháo vát, tận tụy".

Goo So

Anh chàng diễn viên của bộ phim Will It Snow For Christmas đã có buổi lễ kết hôn long trọng với sự tham gia của nhiều bạn bè trong ngành giải trí Hàn Quốc vào đầu năm 2012. Anh sánh duyên cùng một cô gái nhỏ hơn đến 11 tuổi sau 3 tháng qua lại.

Để vợ có cuộc sống bình thường, anh từ chối báo chí việc chụp hình hai vợ chồng.

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Nguồn Znews: http://www.zing.vn/news/the-gioi-sao/nhung-my-nam-xu-han-da-co-chu/a257067.html