Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood

The Richest vừa điểm lại những món phụ kiện đắt đỏ và vô cùng quý hiếm xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood hoặc thuộc sở hữu của các sao ngoại.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 1

1. Vòng cổ kim cương của Marilyn Monroe: Nữ diễn viên từng sở hữu chiếc vòng cổ kim cương quý giá. Marilyn Monroe từng đeo món phụ kiện đắt đỏ này trong bộ phim Diamonds are a Girl’s Best Friend (1953) của đạo diễn Howard Hawks.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 2

2. Bộ phim Anna Karenina (2012) do nữ diễn viên Keira Knighley thủ vai chính, cô đeo chiếc vòng cổ của Chanel, được thiết kế từ những miếng vàng trắng đính kim cương, giúp Knightley phản ánh chân thực cuộc sống vương giả của giới quý tộc Nga trước đây.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 3

3. Chiếc nhẫn triệu đô của Kim Kardashian: Tháng 10 vừa qua, nhà Kim Kardashian đã bị trộm đột nhập và lấy đi nhiều món đồ trang sức đắt đỏ, trong đó có chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 4

4. Sợi dây chuyền trong phim Pretty Woman: Sợi dây chuyền nữ diễn viên Vivian Ward đeo cùng chiếc đầm dạ hội màu đỏ, đã được NTK Marilyn Vance mượn để thực hiện bộ phim. Nó có giá lên đến 250.000 USD. Nơi cho mượn sợi dây chuyền này đã phải cử hẳn một vệ sĩ túc trực trong phim trường khi quay phim.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 5

5. Vòng cổ Isadora: Chiếc vòng cổ Isadora là một trong những món đồ trang sức đắt tiền nhất từ trước tới nay được sáng tạo cho một bộ phim với trị giá lên tới 5,28 triệu USD. Đây là phụ kiện đắt giá được đeo bởi cô nàng Andie (do diễn viên Kate Hudson đóng) trong bộ phim lãng mạn hài How to Lose a Guy in Ten Days (Làm sao “đá” chàng trong vòng 10 ngày).

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 6

6. Nữ diễn viên Audrey Hepburn từng tỏa sáng với chuỗi vòng cổ lấp lánh nặng trĩu kim cương của Tiffany khi tham gia bộ phim Breakfast at Tiffany (1961) của đạo diễn Blake Edward.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 7

7. Nữ diễn viên Naomi Watts khi vào vai công nương Anh Diana trong bộ phim cùng tên (2013), từng đeo rất nhiều cặp bông tai cho đến đồng hồ, vòng cổ từ sapphire và kim cương của thương hiệu Chopard.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 8

8. Vòng cổ hình trái tim: Đó là dây chuyền kim cương có tên “Trái tim của đại dương”, từng xuất hiện trong bộ phim kinh điển “Titanic”, do thương hiệu trang sức có tiếng tăm là Harry Winston chế tác. Chiếc vòng cổ này từng được định giá khoảng 20 triệu USD tại sự kiện năm 1998.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 9

9. Nữ ca sĩ đồng quê Carrie Underwood từng xuất hiện tại thảm đỏ Grammy với chiếc vòng cổ có giá trị lên đến 31 triệu USD. Chiếc vòng được làm ra bởi nhà thiết kế Johnathon Arndt với 381 carat kim cương trắng với nhiều kích cỡ và kiểu dáng.

Những món phụ kiện đắt đỏ nhất trong phim Hollywood - Ảnh 10

10. Trong phim The Great Gatsby (2013), nữ diễn viên Carey Mulligan được phủ những món đồ trang sức quý giá đính kim cương từ thương hiệu Tiffany & Co danh tiếng.