Những mối tình chị - em hơn kém nhau hàng chục tuổi ở phim Hàn

  3 liên quanGốc

  Trước '18 Again', các tác phẩm truyền hình 'I Can Hear Your Voice', 'A Witch's Romance', 'Secret Love Affair'... cũng gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai diễn viên chính.

  Kim Ha Neul - Lee Do Hyun (18 Again): Trong 18 Again, Lee Do Hyun đảm nhận phiên bản trẻ tuổi của nhân vật Go Dae Young. Tuyến tình cảm giữa anh và đàn chị Kim Ha Neul thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người khen cặp sao có tương tác tự nhiên, ngọt ngào. Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lại có ý kiến trái chiều về những cảnh thân mật của Lee Do Hyun và Kim Ha Neul. Theo dân mạng Hàn, Kim Ha Neul hơn bạn diễn tới 17 tuổi. Chênh lệch tuổi tác khiến phân cảnh tình tứ của hai người có phần khó chấp nhận.

  Uhm Jung Hwa - Park Seo Joon (A Witch's Romance): Trong phim, nhân vật Yoon Dong Ha (Park Seo Joon đóng) kém Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) 14 tuổi. Ngoài đời, nam diễn viên kém đàn chị tới 19 tuổi. Vì khoảng cách tuổi tác, cảnh hôn của hai người vấp phải sự chỉ trích gay gắt của khán giả. Dư luận xứ kim chi chê cảnh nóng của Park Seo Joon và Uhm Jung Hwa quá "phô", phản cảm. Đây cũng là một trong những bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất trong sự nghiệp của Park Seo Joon.

  Kim Hee Ae - Yoo Ah In (Secret Love Affair): Tương tự A Witch's Romance, Secret Love Affair cũng vấp phải sự phản đối của khán giả Hàn khi đưa lên màn ảnh những cảnh ân ái nóng bỏng giữa hai diễn viên đáng tuổi cô - cháu. Trong phim, Yoo Ah In vào vai thiên tài piano ở 20 tuổi còn Kim Hee Ae là giám đốc trung tâm nghệ thuật đã bước vào tứ tuần. Ngoài đời, nữ diễn viên Thế giới hôn nhân cũng hơn "ảnh đế" Yoo Ah In 19 tuổi.

  Im Soo Jung - Jang Ki Yong (Search: WWW): Im Soo Jung sinh năm 1979, trong khi đó, Jung Ki Yong sinh năm 1992. Hai nhân vật trong phim cũng có khoảng cách tuổi tác tương tự. Tuy nhiên, nhờ vẻ ngoài trẻ trung của Im Soo Jung, khán giả khó nhận ra cô hơn bạn diễn tới 13 tuổi.

  Lee Bo Young - Lee Jong Suk (I Can Hear Your Voice): I Can Hear Your Voice là tác phẩm truyền hình ăn khách bậc nhất màn ảnh Hàn năm 2013. Thành công của tác phẩm có sự đóng góp lớn của hai diễn viên Lee Bo Young và Lee Jong Suk. Trong phim cũng như ngoài đời, Lee Bo Young đều hơn Lee Jong Suk 10 tuổi. Tuy nhiên, khán giả vẫn khen ngợi hai người xứng đôi.

  Song Hye Kyo - Park Bo Gum (Encounter): Thời điểm đoàn làm phim công bố Song Hye Kyo và Park Bo Gum là diễn viên chính của Encounter, khán giả Hàn Quốc không đồng tình và cho rằng hai người quá chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình. Ngôi sao Hậu duệ mặt trời sinh năm 1981, hơn Park Bo Gum 12 tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng trông cô già hơn bạn diễn khá nhiều. Encounter cũng là bộ phim khiến Song Hye Kyo vướng vào nghi vấn ngoại tình, dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

  Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul (When The Camellia Blooms): When The Camellia Blooms (Khi hoa trà nở) là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2019. Tác phẩm giúp Kang Ha Neul giành được giải Nam diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 (năm 2020). Trong phim, anh hợp tác cùng đàn chị hơn 10 tuổi Gong Hyo Jin. Khán giả nhận xét hai người có ngoại hình xứng đôi, không nhìn rõ khoảng cách tuổi tác.

  Kim So Yeon - Sung Joon (I Need Romance 3): Trong phim, nhân vật của Sung Joon chỉ kém nữ chính do Kim So Yeon đảm nhận 6 tuổi. Thực tế, Sung Joon sinh năm 1990 còn Kim So Yeon sinh năm 1980, hơn bạn diễn 10 tuổi. Ở Hàn Quốc, đàn ông có xu hướng hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn, nhiều thanh niên tiết lộ họ có thể yêu cô gái lớn hơn mình 10 tuổi. Vì vậy, chuyện tình giữa hai nhân vật trong I Need Romance 3 không bị đánh giá là vô lý.

  Tuệ Lâm

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhung-moi-tinh-chi-em-hon-kem-nhau-hang-chuc-tuoi-o-phim-han-post1147008.html