Những mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 12

Chỉ còn 1 tháng nữa để xe lắp ráp trong nước được hưởng mức 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ. Vì thế đây cũng là thời điểm mà nhiều mẫu xe nhập khẩu chuẩn bị bước vào thị trường nước ta để sẵn sàng cạnh tranh. Những mẫu xe sắp ra mắt thuộc nhiều phân khúc, từ sedan, SUV và cả minivan.

Mẫu xe sẽ về Việt Nam trong thời gian tới là Volkswagen Virolan. Giá dự kiến của xe được đại lý thông báo là từ 1 tỷ 989 triệu đồng. Phiên bản Viloran bán tại Việt Nam có cấu hình tương tự bản bán tại Trung Quốc. Theo đó, xe có một số trang bị đáng chú ý như đèn chiếu sáng LED ma trận, vành 20 inch, ghế tích hợp massage, làm mát, điều hòa tự động 3 vùng hay cửa sổ trời toàn cảnh... Động cơ xe là máy 2.0L tăng áp với công suất 220 mã lực, kết hợp hộp số 7 cấp.

Cái tên khác là Mitsubishi Xforce. Mitsubishi Xforce sẽ gia nhập phân khúc SUV/crossover hạng B. Đây là mẫu xe hoàn toàn mới của Mitsubishi mới ra mắt thị trường Indonesia cách đây không lâu. Việt Nam được coi là một trong những thị trường tiềm năng cho Xforce.

Tiếp theo là MG7. MG7 sẽ là mẫu xe hoàn toàn mới thứ 3 của hãng tại Việt Nam sau khi đổi nhà phân phối mới. Theo thông tin từ tư vấn bán hàng đại lý, MG7 đã được đưa về nước, tuy nhiên có thể phải chờ tới tháng 12 mới ra mắt. Phiên bản đưa về Việt Nam có 2 cấu hình động cơ 1.5L và 2.0L, đều dùng công nghệ tăng áp. Giá dự kiến từ 729 triệu đồng

Tương tự MG7, mẫu MG HS mới cũng đã được đưa về Việt Nam. Đây sẽ là bản nâng cấp facelift của MG HS từng bán ở Việt Nam. Xe có chút thay đổi ở ngoại hình, chủ yếu là mặt trước với đèn và lưới tản nhiệt kiểu mới tương tự MG5.

Ngoài ra, trên thị trường vẫn có một số mẫu xe mới đang chờ ngày lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam. Ví dụ như Omoda 5, Jaecoo 7, hay Haima 7X, 8S đều đã về Việt Nam.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/nhung-mau-xe-du-kien-ra-mat-viet-nam-trong-thang-12-206237.htm