Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016

Không có nghi ngờ rằng nguyên mẫu Honda Civic Type R giành được rất nhiều sự quan tâm tại SEMA 2016, ngoài ra, Honda cũng đã có rất nhiều xe ô tô “biến tính” khác.

Honda Civic Hatchback 2017/ Honda Factory Performance concept

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 1

Chiếc Civic Hatchback mới được khoắc trên mình thiết kế của bộ kit Honda Factory Performance (HFP), nó được trang bị bộ chia màu đỏ phía sau, bánh xe 19 inch tích hợp hệ thống phanh có rotor chéo khoan, huy hiệu HFP.

Honda Civic Coupe Racing concept

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 2

Chiếc xe đua này được thiết kế bởi các kỹ sư Honda để tạo ra chiếc xe đua Civic Coupe mới nhất. Nó được trang bị lồng cuộn bên trong FIA-spec, pin nhẹ, một cửa hút không khí và khí thải mới từ Injen, một bộ tản nhiệt mới, và làm mát bằng dầu Jackson Racing. Mảnh treo và đường dây phanh đến từ ộ phận phát triển xe hiệu suất cao Honda Performance Development, đi kèm với hệ thống phanh Alcoa, giảm xóc Bilstein, lò xo H & R, và nhiều nâng cấp an toàn và độ bền khác. Điểm đặc biệt là, chiếc xe đua này sẽ tham gia giải đua 25 Hours of Thunderhill vào tháng 12 tới.

Honda Civic Coupe 2016 của MAD Industries

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 3

Chiếc xe Civic thế hệ 10 của hãng độ MAD Industries cũng được trang bị cửa hút không khí, ống xả mới, engine map cho động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng 1,5 lít, cho công suất đạt từ 174 mã lực tăng lên 200 mã lực. Hệ thống treo Eibach giảm 1,5 inch độ cao của xe, bánh xe 19 inch đi kèm lốp Toyo Proxes T1R. Những nâng cấp khác bao gồm màu sơn tình chỉnh và sợi carbon khí động học.

Honda Civic Coupe Tjin Edition 2016

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 4

Đây là mẫu Civic 2 cửa mới, với những thay đổi giới hạn như bánh xe Rotiform OZT 18 inch, phanh Baer mới, thống treo coilover BC Racing, và thiết kế bên váy và một phần phía sau sửa đổi từ các cửa hàng HFP.

Honda Ridgeline Black Edition 2017 của MAD Industries

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 5

Đối với Honda Ridgeline, MAD Industries pha trộn phong cách với các tiện ích cần thiết để có thể vận chuyển một chiếc xe máy Honda CB500F. Thay đổi lớn bao gồm một bộ hệ thống treo Eibach làm giảm độ cao Ridgeline 1,5 inch, bánh xe 20 inch mới, và một hệ thống âm thanh nâng cấp.

Honda Ridgeline 2017 cùng với các phụ kiện chính hãng

Những mẫu xe độ cực 'hot' của Honda tại SEMA 2016 - Ảnh 6

Cuối cùng, Honda cung cấp cho các đại lý bằng một loạt các phụ kiện cài đặt sẽ được cung cấp cho các xe tải mới, gồm bodyside mới, bìa tonneau, đường ray mái nhà, và lưới tản nhiệt sợi carbon. Các Ridgeline cũng trang bị một vài thiết bị mới như thanh sáng LED trên đỉnh mái và đèn sương mù LED mới.