Những mẫu xế cổ độc đáo phải xem tại Triển lãm Ô tô quốc tế 2016

8 mẫu xế cổ bạn ít khi nào được xem trước đó đang được mang đi trình diễn tại Triển lãm Ô tô quốc tế 2016 diễn ra tại TP.HCM.

Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016, VIMS 2016, vừa khai mạc sáng nay tại TP.HCM. Bên cạnh loạt xe mới nhất, hiện đại nhất của nhiều thương hiệu xe nhập khẩu, loạt xe cổ đặc biệt cũng được mang đi trình diễn lần này. Khác với các mẫu xe hơi cổ thông thường, trong triển lãm còn có những mẫu xe kích thước rất nhỏ, hiếm khi bạn thấy nó trên đường hay thậm chí trên phim.

Trong không gian được dựng hoài cổ, nhiều chiếc xe từng là biểu trưng cho lịch sử xe hơi, về khía cạnh thời gian, đã được đặt khá trang trọng, thu hút nhiều người quan tâm.

Trong các mẫu xe thiết kế đặc trưng mang dấu ấn xưa cũ, có những mẫu xe nhỏ nhắn mà chỉ những người thực sự am tường mới biết chúng sản xuất năm nào. Dưới đây là những mẫu xe được trưng bày trong triển lãm sáng nay:

VIMS 2016 sẽ mở cửa cho người xem từ chiều nay 4 giờ, kéo dài đến ngày 30/10. Triển lãm bao gồm 16 nhãn xe khác nhau, chủ yếu thương hiệu xe nhập khẩu, và nhiều gian hàng phục vụ các lĩnh vực khác phục vụ xe hơi.

Hải Đăng