Những mẫu bánh thượng hạng mùa trung thu Sài Gòn 2022 có gì độc đáo?

  Báo Tổ Quốc
  1 liên quanGốc

  Trung thu 2022 này, 3 tặng phẩm hương vị tuyệt hảo và đa dạng của bánh trung thu từ 3 thương hiệu bánh Trung thu danh tiếng, lâu đời từ The Reverie Saigon, Windsor Plaza và Brodard, mang đến nhiều lựa chọn quà tặng như ý trong mùa trăng rằm dành cho gia đình, bạn bè và đối tác.

  The Reverie Saigon: 'Vũ khúc trăng rằm'

  The Reverie Saigon, khách sạn sang trọng bậc nhất và là thành viên duy nhất của Tổ chức các khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam, giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu mang chủ đề 'Vũ khúc trăng rằm', tinh tuyển những giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc kết hợp cùng nhiều hương vị thơm ngon. Đây sẽ là quà tặng ý nghĩa, gửi niềm an nhiên và năng lượng tích cực với lời chúc Trung thu hạnh phúc và thịnh vượng.

  ‘Vũ khúc trăng rằm’ từ khách sạn The Reverie Saigon

  ‘Vũ khúc trăng rằm’ từ khách sạn The Reverie Saigon

  Hình ảnh chim khổng tước với bộ lông lộng lẫy say mê trong vũ điệu dưới trăng nơi vườn thượng uyển là một biểu tượng của vẻ đẹp cao quý và thuần khiết trong văn hóa phương Đông. Khổng tước mang ý nghĩa của may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Ánh trăng là thông điệp của bình an và hồi sinh. Tất cả chính là nguồn cảm hứng đặc biệt để The Reverie Saigon tạo nên món quà trân quý "Vũ khúc trăng rằm" cho mùa trung thu này, với bốn hộp bánh trung thu tuyệt mỹ gồm Phẩm vị hoàng kim, Vũ điệu khổng tước, Khổng tước quý phái và Tròn vị trăng rằm.

  'Phẩm vị hoàng kim' có giá 5.888.000 VNĐ, là một tuyệt phẩm cho mùa đoàn viên mang thông điệp hạnh phúc và khởi nguồn năng lượng hồi sinh. 'Vũ điệu khổng tước' nổi bật với nghệ thuật tạo hình thủ công độc đáo, thể hiện qua hình ảnh khổng tước uyển chuyển trong điệu múa dưới trăng chỉ có giá 2.888.000 VNĐ. 'Khổng tước quý phái' có giá 2.488.000 VNĐ lại là một lưa chọn hoàn hảo mang ước nguyện may mắn, an vui và thịnh vượng trong dịp Trung Thu. 'Tròn vị trăm rằm' chỉ có giá 1.888.000 VNĐ với hộp bánh được thiết kế trong sắc màu tươi vui lấy ý tưởng từ tuyệt tác đèn trần của Murano được làm thủ công tinh xảo bằng kính và pha lê, trang hoàng ngay sảnh tầng trệt của khách sạn.

  Windsor Plaza:'Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên'

  Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ ba tặng phẩm bánh trung thu lấy cảm hứng từ sự giao hòa và cân bằng của 4 yếu tố: lửa, nước, đất và Không khí để tạo nên vũ trụ và cuộc sống nhân sinh. Một thông điệp sâu sắc về nguồn cội, về gia đình, nơi nuôi dưỡng tình yêu thương và gắn kết các thế hệ, nơi lưu giữ những niềm vui sum vầy cùng những người thân yêu theo năm tháng.

  ‘Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên’ từ khách sạn Windsor Plaza

  ‘Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên’ từ khách sạn Windsor Plaza

  Những chiếc hộp bánh trung thu của khách sạn Windsor Plaza năm nay sử dụng hình ảnh thiên nhiên mùa thu với điểm nhấn bằng những gam màu nổi bật kết hợp tinh tế cùng các hoa văn chuồn chuồn, chim, cá là những biểu tượng rất gần gũi, quen thuộc trong dân gian mang ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi chiếc hộp như một bức tranh với hàm ý đẹp thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Với ba lựa chọn gồm hộp bốn bánh 'Tinh đình hội tụ', hộp sáu bánh 'Song ngư sum vầy' và hộp tám bánh 'Trúc điểu đoàn viên', thực sự là món quà trung thu như ý và vẹn tròn cho cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

  Hộp bốn bánh 'Tinh đình hội tụ' với 4 vị: Thập cẩm 2 trứng, Thập cẩm gà quay 2 trứng, Hạt sen 2 trứng và Cà phê phô mai, hay Hộp tám bánh 'Trúc điểu đoàn viên' có 8 vị: Thập cẩm 1 trứng, Thập cẩm gà quay 1 trứng, Hạt sen 1 trứng, Cà phê phô mai, Đậu đỏ, Đậu xanh, Đậu biếc nhân phô mai và Khoai môn đều có giá 988.000+ VNĐ/hộp. Trong khi đó, hộp 'Song ngư sum vầy' mang đến lựa chọn mới lạ hơn, với sáu bánh lava trứng muối tan chảy thơm ngon giá 888.000+ VNĐ.

  Brodard: 'Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương'

  Với Brodard, một thương hiệu danh tiếng ra đời từ năm 1948, luôn tự hào gìn giữ một phần hương vị di sản của Sài Gòn, thì Tết Trung Thu là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được gìn giữ lâu đời qua bao thế hệ. Đó cũng là dịp đặc biệt để mọi người trao gởi yêu thương bằng những món quà thi vị, thanh tao, ngọt ngào thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  Tiếp nối thông điệp yêu thương trong mùa đoàn viên, Brodard giới thiệu bộ quà tặng Trung Thu "Gói Tâm Tình – Gởi Yêu Thương" với ý tưởng thiết kế mang đậm dấu ấn Sài Gòn, lấy cảm hứng từ những tấm bưu thiếp để tạo nên những món quà trân quý gói trọn tâm ý và thâm tình gởi đến những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

  ‘Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương’ từ Brodard

  ‘Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương’ từ Brodard

  Ba hộp bánh Trung Thu của Brodard năm nay được thiết kế trong những sắc màu tươi sáng với điểm nhấn nổi bật của các loài hoa tượng trưng cho niềm vui, an lạc, tài lộc và may mắn. Một món quà hoàn hảo để thưởng vị đoàn viên trong đêm trăng rằm.

  Hộp bánh cao cấp của Brodard năm nay chính là Hộp 'Hoàng gia' tạo ấn tượng với nét đẹp sang trọng, tinh khiết của Lan Hồ Điệp, mang ý nghĩa thịnh vượng và may mắn, tượng trưng cho "như ý – cát tường" với 2 lựa chọn: 'Hoàng gia mật ong' gồm bánh Bào ngư vi cá, bánh Gà quay vi cá, bánh Tiramisu phô mai, bánh Quế hoa kỉ tử, 2 gói trà Oloong, và 2 lọ mật ong với giá 2.800.000 VNĐ; Hộp 'Hoàng gia yến xào' với bánh Bào ngư vi cá, bánh Gà quay vi cá, bánh Tiramisu phô mai, Quế hoa kỉ tử, 2 gói trà Oloong, và 1 hộp yến sào 50 gr, có giá 6.000.000 VNĐ.

  Ngoài ta, hộp bánh 'Tài lộc' với điểm nhấn là hình ảnh bông cúc đại đóa nổi bật trên nền phong thư kết hợp cùng chiếc tem mang "dấu ấn Sài Gòn". Hộp gồm 4 bánh tròn đầy với 3 lựa chọn, có đủ vị mặn, ngọt, chay như Thập cẩm, Thập cẩm gà quay, Hạt sen trà xanh, Đậu biếc phô mai, Khoai Môn; như gửi trao lời chúc lạc quan, may mắn, tài lộc, có giá từ 810.000 VNĐ,...

  Để có những tặng phẩm như ý trong dịp tết đoàn viên, Brodard chắt lọc, sáng tạo ra 18 hương vị bánh đặc sắc, cả truyền thống lẫn hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và khác biệt.

  Nhuận Phẩm

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/nhung-mau-banh-thuong-hang-mua-trung-thu-sai-gon-2022-co-gi-doc-dao-20220715162952619.htm