Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến"

Với thương hiệu lẫy lừng 20 năm, sự trở lại của đạo diễn Roland Emmerich, kỹ xảo hoành tráng…, “Ngày độc lập: Tái chiến” sẽ bùng nổ vào hè 2016.

Mời quý độc giả xem trailer bộ phim “Ngày độc lập: Tái chiến”:

Năm 1996, “Independence Day” (Ngày độc lập) của đạo diễn Roland Emmerich đã gây sốt toàn cầu với doanh thu khổng lồ hơn 800 triệu USD. Năm nay, thương hiệu này trở lại trong “Independence Day: Resurgence”(Ngày Độc Lập: Tái chiến). Có nhiều lý do khiến phần 2 sẽ là một bom tấn không thể bỏ qua trong hè 2016.

Đầu tiên, “Ngày độc lập: Tái chiến” là phần tiếp theo của tác phẩm đã thắng lớn với doanh thu xếp thứ 2 trong số các phim thảm họa chỉ sau “Titanic”. Sau thành công của “Ngày độc lập”, khán giả đều trông ngóng sẽ có phần hai nhưng mãi đến 20 năm sau, đạo diễn Roland Emmerich mới bắt tay vào việc.

Chính vì khoảng thời gian chờ đợi quá dài, ngay từ khi công bố dự án, sự hâm mộ của khán giả dành cho phần hai đã tăng cao. Nhiều khán giả cũng muốn thấy câu chuyện gắn liền với tuổi thơ mình sẽ được viết tiếp như thế nào cũng như được gặp lại các nhân vật mà họ đã rất yêu quý trong “Ngày độc lập”.

Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến" - Ảnh 1

Poster phim "Ngày độc lập: Tái chiến".

Một lý do nữa khán giả không nên bỏ qua bộ phim “Ngày độc lập: Tái chiến” là bộ phim này đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Roland Emmerich với dòng phim "thảm họa" vốn đã làm nên tên tuổi của ông. Vì là một trong những đạo diễn có sức tưởng tượng siêu việt nhất Hollywood nên Roland Emmerich chắc chắn sẽ làm khán giả thỏa mãn về phần nhìn.

“Bậc thầy tận thế” cũng là một nhà biên kịch tài ba và luôn chú trọng đến chất nhân văn trong tác phẩm của mình. Những khán giả của Roland Emmerich chắc hẳn sẽ không quên được những khoảnh khắc ấn tượng như bài diễn văn hùng hồn của Tổng thống Whitmore trong “Ngày độc lập” hay khi con người siết chặt tay nhau trong “2012”.

Để nam đạo diễn Roland Emmerich có thể thoải mái phô diễn sức sáng tạo của mình, kinh phí của phần hai đã tăng lên ở mức 200 triệu USD so với 75 triệu USD cho phần một, đảm bảo cho kỹ xảo hiện đại hơn. Theo đó, “Ngày độc lập: Tái chiến” hứa hẹn là một bộ phim hoành tráng và mãn nhãn hơn nhiều lần.

Được biết, thời điểm diễn ra phần hai là 20 năm sau phần một. Lúc này, con người đã chế tạo được rất nhiều vũ khí tân tiến phòng trường hợp trái đất một lần nữa bị tấn công nhưng những kẻ ngoài hành tinh lại chuẩn bị chu đáo hơn. Theo những gì tiết lộ trong trailer “Ngày độc lập: Tái chiến”, trận chiến trong phim sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ dưới biển, mặt đất, đến cả trên trời.

Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến" - Ảnh 2

“Ngày độc lập: Tái chiến” được chú trọng đầu tư về kỹ xảo và công nghệ tiên tiến.

Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến" - Ảnh 3

“Ngày độc lập: Tái chiến” hứa hẹn là một bộ phim hoành tráng và mãn nhãn.

Với phần 2, hầu hết dàn diễn viên cũ đã làm nên thành công của phần một như Jeff Goldblum, Bill Pullman đều trở lại với vai diễn của mình. Tuy không còn sự xuất hiện của Will Smith nhưng “Ngày độc lập: Tái chiến” có thêm nhiều nhân sự mới khá chất lượng như: ngôi sao series phim “Đấu trường sinh tử” Liam Hemsworth, Jessie Usher, Maika Monroe, ngôi sao Hoa ngữ Angelababy…

Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến" - Ảnh 4

Jeff Goldblum (trái) và Liam Hemsworth.

Những lý do không nên bỏ qua: "Ngày độc lập: Tái chiến" - Ảnh 5

Angelababy.

Với thương hiệu 20 năm lẫy lừng, dàn diễn viên hứa hẹn, kỹ xảo tân tiến nhất và sự chỉ đạo của “bậc thầy tận thế” Roland Emmerich, “Ngày độc lập: Tái chiến” sẽ là một trong những bom tấn đáng xem nhất trong năm nay. Tại Việt Nam, phim do Galaxy Distribution phát hành, khởi chiếu toàn quốc vào ngày 24/6/2016.

Thu Cúc