Những lời chúc ý nghĩa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần. Chúng tôi xin dùng tình cảm chân thành gửi tới bạn đọc những lời chúc hay và ý nhất dành tặng đến thầy cô.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 của ngành giáo dục. Trở thành ngày "tôn sư trọng đạo" đã đi sâu vào tâm trí của các em học sinh, sinh viên. Ngày mà chúng ta thể hiện lòng thành và sự biết ơn đến những bậc thầy cô kính yêu. Dưới đây là một số câu chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11:

Những lời chúc ý nghĩa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 1

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy, cô. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

Em xin kính chúc các thầy, cô “ MẠNH-HẠNH-ĐẠT “Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy, cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy, cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy, cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Trong hành trang cuộc đời, thầy đã giúp chúng em mở mang kiến thức và niềm đam mê học hành, giúp em càng nhiệt huyết và đam mê với ước mơ trong tương lai. Cám ơn thầy rất nhiều, chúc thầy luôn luôn lạc quan, yêu đời và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất! chúc các thầy, cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người trên công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cảm ơn thầy, cô.

Không phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng họ hàng nhưng con vẫn gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

20/11 Là một ngày rất ý nghĩa và em thật sự hạnh phúc khi nhìn thầy nụ cười rạng ngời của các thầy, các cô. Càng trưởng thành em càng thấm thía những gì thầy, cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy, cô sức trẻ và nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người” của đất nước.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy, cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Trung Hùng (tổng hợp)