Những lần Nam Em khiến fan lo sốt vó: Từ chuyện tình cảm đến tình hình sức khỏe

Không ít lần Nam Em khiến fan đứng ngồi không yên khi vướng vào những 'tai bay vạ gió' không đáng có.

Thời gian gần đây, Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là sau những ồn ào về mối quan hệ với Bạch Công Khanh.

Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm của dân mạng sau nghi vấn rạn nứt tình cảm với Bạch Công Khanh.

Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm của dân mạng sau nghi vấn rạn nứt tình cảm với Bạch Công Khanh.

Ngay sau khi sự việc bùng nổ, tình hình sức khỏe của Nam Em nhận được sự quan tâm của dân mạng. Trong đêm nhạc 12/12, người đẹp gốc Tiền Giang thường xuyên có những dấu hiệu bất thường như ho, hụt hơi, thoa dầu gió trên sân khấu khiến fan đứng ngồi không yên.

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em khiến fan lo sốt vó về tình trạng của bản thân. Trước đó hồi năm 2018, Nam Em từng tuyên bố có mối tình 30 ngày với Trường Giang khiến cả làng giải trí xôn xao.

Lùm xùm giữa Trường Giang và Nam Em từng gây xôn xao làng giải trí.

Sau loạt ồn ào thời điểm đó, nhiều hình ảnh cho thấy Nam Em tiều tụy trong bệnh viện, chính điều này đã khiến khán giả hoang mang. Thời điểm ấy, quản lý của người đẹp xác nhận cô phải điều trị chứng rối loạn lưỡng cực sau chuỗi ngày đau khổ vì tình. Khi sức khỏe ổn định trở lại, Nam Em từng thừa nhận mình mắc bệnh thần kinh nhưng không phải dấu hiệu tâm thần như cách nhiều nguời nói về cô.

Cách đây chưa lâu, trong hành trình Miss World Vietnam 2022, Nam Em khiến fan lo lắng về sức khỏe, thậm chí đến mức cô nàng phải bỏ phần thi giữa chừng. Đại diện cuộc thi tiết lộ tình trạng Nam Em thời điểm đó: "Nam Em bị rối loạn tiền đình, thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, không thể hoàn thành thử thách. Để đảm bảo công bằng cho các thí sinh, chúng tôi buộc phải cho cô dừng phần thi, nghỉ ngơi để tham gia tốt các hoạt động tiếp theo".

Nam Em từng phải bỏ một phần thi ở Miss World Vietnam 2022 vì sức khỏe.

Bên cạnh đó liên quan đến những ồn ào gần đây với Bạch Công Khanh, Nam Em cũng khiến fan hoang mang khi giữa lùm xùm, cô nàng ẩn ý chuyện rút lui khỏi showbiz.

"Nếu mà showbiz không có chỗ cho người thật thà thì tui sẽ rút. Tôi sống cuộc sống khác, không có lý do gì để tôi phải sống thảo mai lên để đạt được cái tôi muốn. Nhưng mà tôi không tin là nghệ thuật không có chỗ đứng cho người nghệ sĩ chân chính. Có chửi tôi rủa tôi cứ thoải mái", Nam Em chia sẻ.

Chính những động thái này của Nam Em đã khiến netizen rần rần, liên tục gửi lời động viên người đẹp sinh năm 1996 sớm vượt qua biến cố để tiếp tục chặng đường phía trước. Hiện Nam Em vẫn chưa có động thái gì tiếp theo liên quan đến ồn ào với Bạch Công Khanh.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nhung-lan-nam-em-khien-fan-lo-sot-vo-202212151014249634.html