Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp

Không ít lần ngay trên sóng trực tiếp, nhiều MC bật cười khó hiểu khiến khán giả thắc mắc.

Mới đây, sự việc MC Hoài Anh bật cười trên sóng chương trình thời sự trực tiếp của Đài Truyền hình Việt Nam gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, khán giả không những không lên án mà nụ cười e thẹn và duyên dáng của Hoài Anh chỉ kéo dài trong mấy giây và cô nhanh chóng dùng bản lĩnh của mình để lấy lại sự nghiêm túc dẫn phần tin tiếp theo. Nhiều cư dân mạng bình luận, nụ cười này của Hoài Anh khiến cô đáng yêu và được lòng công chúng hơn.

Trên thế giới cũng không ít người dẫn chương trình từng bật cười trên sóng trực tiếp vì những lý do khác nhau.

Bật cười khó hiểu trên sóng

Hồi tháng 8/2016, nữ MC bản tin thời tiết của kênh truyền hình BBC (Anh) Louise Lear bật cười khi người dẫn chương trình Simon McCoy giới thiệu sang phần tin thời tiết.

Tuy nhiên, khi máy quay bắt đầu hướng vào nữ MC này thì cô liên tục cười không dừng. Trong khi nam MC cố gắng giữ bình tĩnh và giúp nữ đồng nghiệp nghiêm túc trở lại thì cô vẫn tiếp tục cười ngay trên sóng trực tiếp.

Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp - Ảnh 1

Mặc dù, nữ MC Louise Lear đã lấy lại bình tĩnh nhưng vẫn tiếp tục bật cười khi dẫn. Cô phải nói lời xin lỗi rồi lại tiếp tục cười cho đến khi lấy lại được phong thái nghiêm túc.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến không biết điều gì khiến nữ MC này bật cười mãi không dừng. Nguyên nhân có thể do nữ MC đã nói chuyện gì đó gây cười với nam MC McCoy.

Bật cười khi chào kết thúc chương trình gây chỉ trích

Hồi năm 2008, một nữ MC của Đài Truyền hình MBC (Hàn Quốc) phải ngừng dẫn bản tin thời sự do cười. Sau đó, cô vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả.

Cô Moon - Ji - ae bật cười khi đang chào kết thúc chương trình. Tuy nhiên, nụ cười này nếu xuất hiện vào những ngày khác thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, hôm đó là ngày đài MBC đưa tin về vụ nổ kho hàng ở Incheon khiến 40 người thiệt mạng.

Mặc dù, nụ cười này chỉ xuất hiện trong tích tắc nhưng vẫn nghe được trên sóng gây cho công chúng cảm thấy phản cảm. Người phát ngôn của đài MBC cho biết họ không bổ nhiệm cô Moon Ji-ae vào vị trí cũ, tuy nhiên công việc của cô tại các chuyên mục khác không bị ảnh hưởng.

MC bật cười khi đọc tin quá lạ lùng

Hồi năm 2015, 2 MC của chương trình thời sự đài CTV (Canada) không nhịn được cười trên sóng trực tiếp khi người dẫn còn lại đưa tin về một người đàn ông Anh tên là Thomas Thwaites gắn phần chân giả vào tay để có 3 ngày sống chung với dê nhằm tìm hiểu cuộc sống của chúng.

Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp - Ảnh 2

Khi người dẫn giải thích lý do đằng sau sự việc này thì 2 MC bên cạnh đột ngột bật cười không dừng. Nữ MC trong chương trình thậm chí cố lấy lại bình tĩnh nhưng vẫn không thể dừng cười. Cô còn lên tiếng xin một mảnh giấy để có thể lau nước mắt vì quá buồn cười khi có người muốn sống chung cùng động vật như vậy.

Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp - Ảnh 3

MC Phan Anh nói về chương trình 'gây bão' của VTV

Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp - Ảnh 4

MC Quang Minh hôn mê, co giật nghi do sử dụng thuốc tăng cơ?

Những lần MC 'không nhịn nổi cười' trên sóng trực tiếp - Ảnh 5

Nữ MC xinh đẹp giới thiệu Sơn Đoòng trên truyền hình Mỹ là ai?

Phương Hà (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900