Những kỷ lục thú vị trên thế giới

Liệu bạn có biết Hà Lan là quốc gia thân thiện nhất với người đồng tính còn những chú chó được nuôi tốt nhất ở Bỉ không?

Ấn Độ - nơi tốt nhất để thả diều

Thả diều từ trên mái nhà là một phần cuộc sống hàng ngày của người Ấn Độ

Thả diều từ trên mái nhà là một phần cuộc sống hàng ngày của người Ấn Độ. Hàng năm, vào 14/1, lễ hội thả diều quốc tế Makar Sankranti được tổ chức tại đất nước này thu hút hơn 1 triệu người quan tâm từ 36 quốc gia.

Cộng hòa Czech – nơi tình yêu thăng hoa nhất

Người dân cộng hòa Czech “yêu” điều độ như người Pháp

Theo khảo sát tình dục toàn cầu của hãng bao cao su số 1 thế giới Durex: “Người dân cộng hòa Czech “yêu” điều độ như người Pháp; họ bắt đầu đời sống tình dục sớm như người Hà Lan và ít sợ các bệnh lây qua đường tình dục như người Ý.

Hà Lan – quốc gia thân thiện với người đồng tính nhất

Các cặp đôi đồng giới có quyền lợi bình đẳng từ năm 2001

Người Hà Lan không nói nhiều về quyền của người đồng tính. Tại sao lại khó chịu? Các cặp đôi đồng giới có quyền lợi bình đẳng từ năm 2001. Và lễ hội khuyến khích người đồng tính hàng năm của Amsterdam vẫn được coi là lễ hội nóng bỏng nhất hành tinh.

Bỉ - nơi tốt nhất để nuôi chó

Ở nơi đây chó còn hơn cả bạn tốt của con người

Ở nơi đây chó còn hơn cả bạn tốt của con người — chúng là một phần thực sự của gia đình. Chúng được phép vào các cửa hàng rau quả, nhà hàng, sự kiện thể thao và lễ hội âm nhạc. Thậm chí bạn còn có thể mang theo chó cưng lên tàu.

Tây Ban Nha – thiên đường ẩm thực

Chắc chắn là cơm thập cẩm Tây Ban Nha ngon tuyệt vời

Chắc chắn là cơm thập cẩm Tây Ban Nha ngon tuyệt vời. Vị của nó giống như pa-tê gan ngỗng và thịt chân giò hông khói được tạo ra bởi người sành ăn như Ferrán Adrìa đã tạo nên thiên đường ẩm thực của Tây Ban Nha.

Nam Phi – nơi tốt nhất để du lịch đường dài

Lái xe 1400 km từ Johannesburg tới Cape Town trải nghiệm địa hình độc đáo nơi đây

Lái xe 1400 km từ Johannesburg tới Cape Town trải nghiệm địa hình độc đáo nơi đây, những bãi biển hoang sơ và những mỏm đá cao ngất. Bạn nên dừng chân và tham quan những bức tranh cổ của thổ dân Nam Phi tại trung tâm Kamberg.

Mali – Âm nhạc hay nhất

Mali là môi trường âm nhạc thuận lợi tại Tây Phi

Những người diễn trò lưu động được biết đến như là “jeli” đã hoạt động ở Bamako khoảng 500 năm. Ngày nay, Mali là môi trường âm nhạc thuận lợi tại Tây Phi và Lễ hội Sa mạc nóng bỏng hàng năm tại đây hấp dẫn những nhạc công dân gian tài năng nhất thế giới.

Pháp – nơi tốt nhất để sinh con

Tại Pháp, các sản phụ được nghỉ đẻ 7 tháng có lương

Tại Pháp, các sản phụ được nghỉ đẻ 7 tháng có lương, chăm sóc sức khỏe chi phí thấp và có y tá chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà. Nếu người mẹ ốm, chính phủ sẽ cử người tới tận nhà làm công việc giặt là.

Malta – thời tiết đẹp nhất thế giới

Tại Malta, trời hiếm khi có mưa từ tháng Tư đến tháng Tám

Tại Malta, trời hiếm khi có mưa từ tháng Tư đến tháng Tám và mùa hè dài và khô ráo phù hợp với mùa đông ngắn và ôn hòa. Gió từ bắc Phi mang tên xlokk giúp quốc gia này có kiểu nhiệt độ của mùa xuân và mùa thu.

Nhật Bản – nơi tốt nhất cho người già

Người già chiếm 1/5 dân số của Nhật Bản

Người già chiếm 1/5 dân số của Nhật Bản. Họ được hưởng trợ cấp hào phóng, xã hội tôn trọng và tuổi thọ cao nhất thế giới. Họ còn có riêng một quốc lễ mang tên Keirō No Hi.

Thụy Sỹ - môi trường tốt nhất của Rapper

Các rapper Thụy Sĩ có những buổi trình diễn bán hết vé mà không cần vệ sỹ hay áo chống đạn

Các rapper Thụy Sỹ đọc rap bằng thổ ngữ và quan tâm nhiều hơn đến lokalpatriotismus (danh tiếng trong nước) hơn việc thống trị các bảng xếp hạng trên thế giới. Họ có những buổi trình diễn bán hết vé mà không cần vệ sỹ hay áo chống đạn.

Brazil – nơi tốt nhất để phẫu thuật thẩm mỹ

Không quốc gia nào có nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ như Brazil. Dịch vụ thu nhập 15 tỷ USD mỗi năm này thu hút đông đảo khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Các quy định thân thiện với việc tân trang nhan sắc ủng hộ các bác sỹ phẫu thuật của Brazil.