Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu

Thời tiết vào thu, vài kiểu tóc tết đơn giản này sẽ tôn lên nét đẹp dễ thương của phái nữ. Còn chờ gì nữa mà bạn không thử.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Tết tóc lỏng

Vẻ nữ tính, cổ điển của kiểu tóc đặc biệt này sẽ giúp bạn gái trông thật dịu dàng và hút mắt. Đặc biệt trong tiết trời mùa thu, tóc tết lỏng sẽ cực kỳ thích hợp khi kết hợp với những chiếc áo khoác cardigan ấm áp.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 2

Tóc tết mái một bên

Kiểu tóc đơn giản nhưng lại vô cùng xinh xắn này giúp bạn trông hoàn toàn khác biệt, phù hợp cả với mái tóc ngắn. Hãy lấy một phần tóc nhỏ một bên mái và tết rồi dùng ghim cài cố định lại.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 3

Với những cô nàng điệu đà, có thể thêm những phụ kiện như 1 chiếc nơ xinh xắn, 1 bông hoa bằng vải gắn lên nút buộc, bạn sẽ phải ngạc nhiên với mái tóc ‘biết nói’ của mình.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 4

Tóc tết đuôi cá

Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Để tết được kiểu tóc này bạn cần có một mái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, sau đó bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Dù là trang phục cá tính hay váy vóc điệu đà thì kết hợp với kiểu tóc này thực sự là những item hoàn hảo.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 5

Tóc tết búi lệch một bên

Kiểu tóc tết búi lệch một bên mang lại cho bạn sự trẻ trung, cá tính. Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái.

Những kiểu tóc tết dễ thương khi vào thu - Ảnh 6

Tịnh Thu