Những kiểu đàn ông sẽ khiến phụ nữ khổ cả đời

Một người đàn ông thành đạt, chữ tín là quan trọng nhất. Nếu không giữ chữ tín được với những người mình yêu thì sẽ chẳng bao giờ tạo được lòng tin với mọi người xung quanh.

Không có chí tiến thủ, mê chơi game, mê nhậu nhẹt

Một người đàn ông không có đam mê, không có công việc, không có sở trường cũng chẳng có kế hoạch gì cho tương lai thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công. Họ chỉ biết theo đuổi những sở thích cá nhân tầm thường, theo đuổi sự hưởng thụ cá nhân và sợ phải chịu gánh vác, chịu đựng, không bao giờ làm được chuyện lớn.

Đàn ông chỉ biết “nghe mẹ”

Đàn ông hiếu kính với cha mẹ là tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cái gì cũng nghe theo mẹ, nhất là trong chuyện mẹ chồng nàng dâu. Người chồng cần phải có quan điểm riêng của mình, đúng sai rõ ràng để xử lý các vấn đề gia đình chứ không thể là “con trai bé bỏng” của mẹ như ngày xưa được nữa!

Thực tế, nếu người chồng có bản lĩnh thì có thể giải quyết êm đẹp mọi chuyện giữa mẹ và vợ để cả 2 bên cùng tâm phục khẩu phục. Người chồng càng nhu nhược, không có quan điểm rõ ràng thì càng bị mắc kẹt giữa 2 người phụ nữ, còn làm cho họ xung khắc với nhau hơn.

Ảnh minh họa

Những người tự cao tự đại, tự cho mình là nhất

Những người này thường có tài hay giỏi giang trong một lĩnh vực nhưng rất khó thành công. Nguyên nhân là vì quá tự cao tự đại thường cho mình là nhất nên họ dễ mắc sai lầm vì quá chủ quan, sự nghiệp dù thành cũng nhanh chóng sụp đổ, thường khó bền.

Đàn ông lăng nhăng, đa tình

Một người đàn ông thành đạt, chữ tín là quan trọng nhất. Nếu không giữ chữ tín được với những người mình yêu thì sẽ chẳng bao giờ tạo được lòng tin với mọi người xung quanh.

Đàn ông keo kiệt

Đàn ông thường ăn to nói lớn, tính tình phóng khoáng nhưng lại có 1 số người đi ngược lại quy luật đó. Nói thật, đàn ông đã không tính toán thì thôi, một khi tính toán thì chi li hơn phụ nữ rất nhiều.

Ở trong nhà mà người chồng suốt ngày can thiệp vào những việc chi tiêu lặt vặt, tỏ ra khó chịu khi vợ mua sắm, tiêu xài (mặc dù không quá hoang phí) thì sẽ vô cùng khó chịu. Người phụ nữ sẽ mất đi tự do và phải sống “cơ cực” cả đời chứ không bao giờ được hưởng thụ công sức mình làm ra.

Loại đàn ông cực đoan, ích kỷ

Những loại đàn ông này không bao giờ phát tài hay thành công mà còn là nỗi ám ảnh của bất cứ cô gái nào. Người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhất là khi có được người chồng bao dung, dễ cảm thông chứ không phải là một kẻ giàu có nhiều tiền nhưng vũ phu, độc đoán và lăng nhăng.

Tổng hợp