Những khoảnh khắc yoga đẹp giữa thiên nhiên

Cuộc thi Khoảnh khắc yoga do báo Sài Gòn tiếp thị, một ấn phẩm của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức tiếp tục nhận được nhiều bài thi đẹp và hợp lệ trong tuần thi thứ 5 (từ 3/12 - 9/12/2018).

Độc giả Lý Phú Tại (Bình Tân, TPHCM) với ảnh dự thi: Bình minh trên biển. Chia sẻ của người dự thi: Một buổi sáng tại vùng biển trong khu bảo tồn Núi Chúa - Ninh Thuận, con người và thiên nhiên dường như hòa quyện, Yoga đã thực sự mang đến vẻ đẹp về cả tinh thần và thể chất cho người tập luyện, một điều rất tuyệt vời.

Độc giả Nguyễn Thị Nguyệt (Vũng Tàu) với ảnh dự thi: Tư thế chân kẹp bụng, nghiêng lườn phải. Chia sẻ của người dự thi: Tư thế này giúp duỗi cột sống, vai, cơ gân kheo, giãn cơ đùi, kích thích cơ quan nội tạng vùng bụng, kéo căng vùng eo để giảm cân.

Độc giả Hồ Thị Hồng Nhi (quận 9, TPHCM) với ảnh dự thi: Tư thế đứng bằng cằm. Chia sẻ của người dự thi: Tư thế đứng bằng cằm là một trong những tư thế đảo ngược. Luyện tập các tư thế đảo sẽ tác động tích cực đến 4 hệ thống chính yếu trong cơ thể như hệ tim mạch, hệ bạch huyết, hệ thần kinh và hệ nội tiết.

Độc giả Võ Kim Yến (Thủ Đức, TPHCM) với ảnh dự thi: Bình minh trên biển - Bình yên với Yoga. Chia sẻ của người dự thi: Hòa mình cùng thiên nhiên trong tư thế Chim bồ câu biến thể giúp bạn kéo căng toàn bộ thân dưới, tác động tới toàn bộ cơ quan nội tạng, kích thích tiêu hóa, giảm đau lưng, giúp hông linh hoạt hơn, giảm khả năng bị chấn thương, giải tỏa căng thẳng, lo âu…

Từ nay đến hết ngày 9-12, mời độc giả nhanh tay gửi ảnh về một tư thế yoga bất kỳ mà mình yêu thích đến Ban tổ chức để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

DY