Những khoảnh khắc xấu hổ nhớ đời của mỹ nam Kpop

Tae Yang, Tae Min, Ryeo Wook, Lee Joon... từng gặp phải tình huống ngượng chín mặt ngay trước mắt người hâm mộ.

Trong phần trình diễn ca khúc Sherlock trên sân khấu lễ trao giải KBS Music Awards 2012, hành động dạng chân quá đà đã khiến chiếc quần của Tae Min rách đôi, để lộ cả đồ lót. Điều đáng chú ý là lúc đó, Tae Min đang đứng giữa đội hình của SHINee, ngay giữa sân khấu.

Tham gia một chương trình của Star Golden Bell năm 2010, Lee Joon hào hứng khi được đề nghị trình diễn vũ đạo trong ca khúc Push Push của các cô gái Sistar. Cũng như Tae Min, hành động dạng chân với chiếc quần bó đã khiến thành viên MBLAQ phải trả giá. Phản ứng của Lee Joon và các khách mời hôm đó đã khiến khán giả không thể nhịn cười và biến sự cố trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của truyền hình Hàn Quốc từ trước tới nay.

Không phải rách quần mà rắc rối của Chang Sung (2PM) là... quên kéo khóa quần. Trong một lần trình diễn Heartbeat, "cửa sổ" quần của anh chàng điển trai này mở trong hơn 2 phút đầu và chỉ khi nằm xuống theo vũ đạo của ca khúc, Chang Sung mới tình cờ phát hiện ra. Điều đáng khâm phục là Chang Sung khá bình tĩnh, anh chàng kéo áo ra che và không ngại kéo khóa quần ngay trên sân khấu mà không hề lúng túng. Với nhiều fan 2PM thì đó là một hành động sexy!

Trong một lần trình diễn Miracle trên sân khấu, Ryeo Wook làm rơi giày. Mọi chuyện sẽ không có gì to tát và gần như khó phát hiện ra cho đến khi thành viên điển trai của Super Junior bất ngờ chạy vào giữa sân khấu, luống cuống nhặt giày. Sau sự cố này, Ryeo Wook đã phải rơi nước mắt vì lo sợ sự kém chuyên nghiệp của mình có thể ảnh hưởng đến cả nhóm. Đó là thời điểm Super Junior mới bước vào làng giải trí còn đang non trẻ và thiếu kinh nghiệm xử lý sự cố.

Chiếc quần chưa kéo khóa của Tae Yang lồ lộ ngay trước mắt khán giả mà anh chàng đáng yêu của Big Bang không hề hay biết.

Chỉ vì một cú nhảy quá đà trong khoảnh khắc đùa vui ở hậu trường đã khiến Park Jung Min bị rách quần, khiến các thành viên khác của SS501 lăn lộn vì cười.

Trong một tình huống khẩn cấp trong một lần tham gia chương trình truyền hình thực tế, Yoon Doo Joon đã bị bạn diễn kéo tụt quần. Vì là giờ phút gay cấn nên Doo Joon cũng không để ý và đã để lộ chiếc quần sịp đỏ trước mặt fan.

Hồng Giang