Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes

Hình ảnh của các minh tinh một thời, những bức ảnh ngoài lề, là những khoảnh khắc không thể quên được của Liên hoan Phim Cannes.

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 1

Natalie Wood tới dự Liên hoan Phim Cannes năm 1962 cùng với bộ phim Splendor in the Grass. Nữ diễn viên chụp ảnh với hai fan là hai anh lính hải quân Mỹ. (Ảnh: Corbis)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 2

Nam diễn viên người Pháp Jean-Pierre Aumont và ngôi sao điện ảnh Grace Kelly đứng bên ngoài một quầy bán vé ở Cannes năm 1955. Thời điểm đó có tin hai người là một cặp. Tuy nhiên chưa đầy một năm sau đó, Grace Kelly đã lên ngôi bà hoàng xứ Monaco khi kết hôn với ông hoàng Rainier III. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 3

Brigitte Bardot tới buổi công chiếu And God Created Woman trong khuôn khổ LHP Cannes 1956. Bộ phim gây nhiều tranh cãi được chồng BB lúc đó, Roger Vadim đạo diễn. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 4

Sophia Loren và chồng, nhà sản xuất phim người Italy, Carlo Ponti tới dự LHP Cannes 1959, năm đó Ponti làm giám khảo LHP. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 5

Người tới dự LHP Cannes 1959 rất đông. Cứ đến giữa tháng 5 hàng năm là thành phố ven biển này lại có dịp đón tiếp rất nhiều ngôi sao điện ảnh tới đây để dự một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 6

Các phóng viên ảnh làm việc rất tích cực tại LHP Cannes 1965. Họ lăn lê bò toài để săn được những bức ảnh đắt giá. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 7

Grace Kelly gặp gỡ các phóng viên và chụp ảnh bên bờ biển khi tới dự LHP Cannes 1955. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 8

Sự xuất hiện của các ngôi sao điện ảnh trên đường phố Cannes khiến nhiều người đi đường không khỏi rời mắt. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 9

Rất nhiều đấng nam nhi tắm biển và nấn ná trước cổng khách sạn Carlton, nơi rất nhiều sao tạm trú khi tới dự LHP Cannnes, để nhìn mặt bằng được các ngôi sao. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 10

Brigitte Bardot chụp ảnh tình tứ với nam diễn viên người Áo, Carl Moener, tại LHP Cannes 1955. (Ảnh: Getty Images)

Những khoảnh khắc không thể quên của Liên hoan Phim Cannes - Ảnh 11

Cặp vợ chồng mới cưới Elizabeth Taylor và nhà sản xuất phim Michael Todd tới dự buổi công chiếu phim của Todd, Around the World in 80 Days tại LHP Cannes 1957. (Ảnh: AP)