Những hot girl của ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Tiin.vn - Ngôi trường này sở hữu rất nhiều cô gái tài năng và xinh đẹp.

Lương Giang

Lương Giang là một trong những cựu SV đình đám nhất của trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cô sinh năm 1986 ở Lào Cai, sau đó cả gia đình chuyển xuống Hà Nội sinh sống và làm việc. Lương Giang có gương mặt khả ái, nhiều nét giống hoa hậu Thùy Lâm. Cô nàng từng giành giải Hoa khôi thân thiện cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 và đóng vai chính trong các phim như: Nhà nhiều cửa, 13 tù nhân, Khát vọng Thăng Long, Cầu vồng tình yêu… và sắp tới có hai bộ phim do cô thủ vai chính sẽ được lên sóng là Hoa cỏ may và Ngự Lâm không kiếm - có độ dài 30 tập của đạo diễn Chí Thành.

Hiện tại nữ diễn viên khả ái đang đảm nhận vai trò MC cho các chương trình: Khoa học giáo dục quốc phòng (VTV2), Văn hóa thể thoa Quân đội (VTV1). Ngoài diễn xuất thì Lương Giang cũng đam mê với hội họa. Cô cũng đang ấp ủ cho ra mắt một phòng tranh vào giữa năm 2013.

Dương Hải Anh

Dương Hải Anh hiện đang là SV khoa Sư phạm Âm nhạc của trường. Sở hữu một thân hình khá hoàn hảo cùng lợi thế về diễn xuất, Hải Anh hiện là người mẫu ảnh và tham gia rất tích cực vào các hoạt động nghệ thuật khác tại thủ đô Hà Nội. Sau cuộc thi Hoa khôi SV Hà Nội 2012 cô nàng được biết đến nhiều hơn.

Hải Anh chia sẻ: Từ khi 15 tuổi đã theo học tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Nam Định, từng tham gia các chương trình nghệ thuật tại Nhà Văn hóa Thành phố và cùng đoàn đi lưu diễn khắp nơi. Khi được hỏi về ước mơ của mình trong tương lai, Hải Anh bật mí rằng mong muốn lớn nhất là thành công trên con đường người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng luôn nuôi ước mơ trở thành một giảng viên âm nhạc, mở một công ty truyền thông, tổ chức sự kiện và sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Hiện tại Hải Anh là một người mẫu tự do.

Thiều Thi Ánh Ngọc

Ánh Ngọc là một trong những nữ sinh xinh đẹp của trường đã từng được Tiin giới thiệu tại cuộc thi Thử làm hot girl . Cô sinh năm 1992 và cũng là Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam.

Ngọc sở hữu một gương mặt ưa nhìn, thân thiện. cùng chiều cao lí tưởng 1m70. Ánh Ngọc có sở trường là thiết kế thời trang, makeup, stylist, diễn xuất và đã 2 năm liền đoạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế thời trang ngày hội Halloween tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW.