Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween

Từ 23/10 đến 31/10, du khách đến khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động kỳ thú dịp Halloween với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 1

Cảm giác hồi hộp, giật thót tim xen lẫn vui nhộn khi khám phá các mê cung tưởng như không lối thoát, giữa âm thanh ghê rợn, bóng ma chập chờn... sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ của du khách khi đến khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên trong tuần lễ Halloween.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 2

Dịp này, du khách đến Suối Tiên có thể thử thách sự dũng cảm với combo “Kỳ bí Halloween” với giá hấp dẫn chỉ 155.000 đồng/5 trò chơi (dành cho người lớn) và 100.000 đồng/5 trò chơi (đối với trẻ em).

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 3

Combo “Kỳ bí Halloween” gồm 5 mê cung độc đáo: lâu đài phép thuật, rừng phù thủy, Cổ Loa thành, phụng hoàng tiên và động châu báu, sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 4

Món quà dành cho người chiến thắng ở cuối hành trình chinh phục nỗi sợ hãi là tấm vé lên tàu lượn siêu tốc mini để tận hưởng cảm giác khi vượt lên trên những giới hạn của bản thân.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 5

Thử thách "Bí ẩn ngôi nhà hoang" sẽ mang đến một không gian rùng rợn với bóng đêm bao trùm cùng những đốm lửa lập lòe theo bước chân người đi.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 6

"Bí ẩn ngôi nhà hoang" là phiên bản nhà ma đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với 5 căn phòng ma quái đem đến những trải nghiệm cảm giác hồi hộp chưa từng thấy.

Những hoạt động hấp dẫn tại Suối Tiên dịp Halloween - Ảnh 7

"Bí ẩn ngôi nhà hoang" và nhiều thử thách được thiết kế riêng cho dịp lễ Halloween hứa hẹn thu hút đông đảo bạn trẻ yêu thích mạo hiểm tới trải nghiệm và khám phá.

Mộc Trà