Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016

V-League 2016 còn đúng 1 tuần nữa là khởi tranh. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang tính cạnh tranh cao, không chỉ trên sân cỏ mà cả trên băng ghế chỉ đạo với nhiều gương mặt HLV hứa hẹn. Hãy cùng điểm qua 5 HLV nổi bật nhất ở V-League 2016.

Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016 - Ảnh 1

HLV Lê Huỳnh Đức. Ảnh: Đình Viên.

1. Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng)

Vị thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng là một trong những người có thâm niên gắn bó lâu nhất với đội bóng chủ quản ở sân chơi V-League . Bước vào mùa giải mới, HLV Lê Huỳnh Đức được CLB tạo mọi điều kiện để đưa đội bóng quay trở lại sau một mùa giải không như ý.

Điều đó hứa hẹn những thay đổi tích cực ở SHB Đà Nẵng. Đội bóng sông Hàn dưới sự dẫn dắt của HLV họ Lê đã có những sự chuẩn bị tích cực và sẽ mở màn V-League 2016 với việc tiếp đón Đồng Tháp trên sân nhà Chi Lăng ở vòng 1.

2. Nguyễn Đức Thắng (CLB Hà Nội)

Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016 - Ảnh 2

HLV Nguyễn Đức Thắng. Ảnh: Internet.

Việc đưa CLB Hà Nội lên chơi ở V-League 2016 đã giúp tên tuổi của HLV Nguyễn Đức Thắng được biết đến rộng rãi hơn. Từ chỗ là một HLV chuyên dẫn dắt các đội trẻ, Nguyễn Đức Thắng giờ đã có những nấc thang cần thiết để gia nhập môi trường đầy khắc nghiệt tại V-League.

Là tân binh tại V-League năm nay, thách thức với CLB Hà Nội là không ít, áp lực với HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không hề nhỏ. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, CLB Hà Nội và HLV Nguyễn Đức Thắng đã sẵn sàng cho một mùa giải mới.

3. Lê Thụy Hải (FLC Thanh Hóa)

Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016 - Ảnh 3

HLV Lê Thụy Hải. Ảnh: Internet.

Sự tái xuất của HLV “lão làng” này với Thanh Hóa hứa hẹn đem lại những thú vị cho giải đấu năm nay. Với bề dày kinh nghiệm cùng bộ sưu tập danh hiệu trong quá khứ, HLV Lê Thụy Hải được đánh giá rất cao tại Việt Nam.

Về Thanh Hóa, HLV Lê Thụy Hải sẽ có lần thứ 3 dẫn dắt đội bóng xứ Thanh sau các giai đoạn 2001/03 và 2010/11. “CLB Thanh Hóa có tham vọng vô địch ở V-League 2016 nên họ cần đến tôi. Và tôi thấy mình có thể làm được,” HLV người Hà Nội tự tin chia sẻ.

4. Phạm Minh Đức (Hà Nội T&T)

Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016 - Ảnh 4

HLV Phạm Minh Đức. Ảnh: Đình Viên.

Một HLV trẻ tuổi nữa gia nhập sân chơi V-League 2016, đó là HLV Phạm Minh Đức. Sau khi HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ chia tay CLB, HLV Phạm Minh Đức đã được chỉ định làm HLV trưởng của Hà Nội T&T.

Đây là một HLV cá tính, tài năng, đã từng đưa Hà Nội T&T vô địch giải U21 Báo Thanh niên 2015. HLV Minh Đức chia sẻ đang khá hồi hộp với công việc mới, nhưng cảm giác này sẽ phải mau chóng qua đi để cùng ban huấn luyện đưa Hà Nội T&T thành công tại V-League 2016: “Sự nghiệp của tôi luôn có những bất ngờ. Tôi đón nhận và luôn nỗ lực hết mình. Tôi tin là tôi sẽ làm được.”

5. Nguyễn Quốc Tuấn (HAGL)

Những HLV được kỳ vọng nhất ở V-League 2016 - Ảnh 5

HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Ảnh: Đình Viên.

Sau khi giúp HAGL trụ hạng thành công ở mùa giải trước, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã được tin tưởng để giao nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng ở mùa giải năm nay. Dù còn trẻ tuổi song HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có những kinh nghiệm cầm quân ở giai đoạn cuối V-League 2015 và bước đầu có những thành công nhất định.

Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ rất khốc liệt và cạnh tranh, đòi hỏi HAGL và HLV Nguyễn Quốc Tuấn cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tránh đi vào “vết xe đổ” mùa giải trước.

(Bạn đọc: Phùng Gia Bách)

Nguồn: - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 19:29 13/02/2016