Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng

Những hình xăm độc lạ, quyến rũ của các ngôi sao nổi tiếng thế giới có thể giúp bạn có thêm nhiều gợi ý mới cho bản thân.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 1

Rihanna được cho là nghiện xăm. Cô sở hữu rất nhiều hình xăm độc lạ lớn nhỏ ở xung quanh tai, xương sườn, xương đòn, vai, hông, mắt cá chân.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 2

Rihanna xăm thêm hình đầu lâu có nơ hồng khi cô đi nghỉ ở Miami, Mỹ năm 2008. Đây là hình xăm duy nhất có màu sắc của cô.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 3

Siêu mẫu Cara Delevingne có hình xăm đầu chúa sơn lâm ở ngón tay trỏ. Cô cũng là người đi đầu những xu hướng, trào lưu làm đẹp khá dị.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 4

Miley Cyrus khoe hình xăm với hai dấu gạch song song trên ngón đeo nhẫn, cùng lời chia sẻ "Mọi tình yêu đều như nhau". Với câu nói này, nhiều người tin rằng hình xăm mới là cách để Miley thể hiện sự ủng hộ quyền kết hôn của những người đồng giới.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 5

Bà mẹ quyến rũ nhất thế giới Angelina Jolie thể hiện tình yêu với các con bằng cách xăm vị trí địa lý nơi sinh của chúng trên bắp tay trái.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 6

David có đầy đủ hình xăm tên vợ - Victoria Beckham và 4 người con - Brooklyn, Romeo, Cruz, mới đây nhất là cô con gái Harper.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 7

Cũng giống như chồng, những hình xăm của Victoria Beckham đều hướng về gia đình. Dòng chữ chạy dọc sống lưng của người đẹp là một đoạn nằm trong kinh thánh của người Do Thái: "I am my beloved and my beloved is mine" (tạm dịch: tôi thuộc về người tôi yêu và người tôi yêu thuộc về tôi")

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 8

Lady Gaga là một người coi trọng fan. Cô ca sĩ quái chiêu này đã thể hiện tình yêu đó bằng cách khắc dòng chữ "Little Monsters" - từ dùng để chỉ fan của cô - lên cánh tay phải, 1 ngày sau khi giành chiến thắng vang dội tại giải Grammy 2010.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 9

Cận cảnh hình xăm của Messi là một chiếc đồng hồ thế kỷ. Hình xăm này được anh xăm trước khi diễn ra trận đấu siêu kinh điển gặp "người hàng xóm" Real Madrid hồi đầu năm 2015.

Những hình xăm độc lạ của các ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 10

Nam ca sĩ Justin Bieber đã thoát khỏi hình ảnh thư sinh ẻo lả khi tập thể hình và xăm. Anh chàng sở hữu nhiều hình xăm nằm rải rác trên cơ thể. Nguồn ảnh: Glamour.com.