Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy

Biểu tượng về sự "ga lăng" trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay trước hết là bức ảnh người đàn ông lớn tuổi đạp xe ăn mặc giản dị, dáng vẻ lam lũ nhưng cầm trên tay bông hồng tươi thắm để mang về tặng người phụ nữ của mình...

Trên Facebook trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đang phát sốt vì bức ảnh người đàn ông lớn tuổi đạp xe ăn mặc giản dị, dáng vẻ lam lũ nhưng cầm trên tay bông hồng tươi thắm để mang về tặng người phụ nữ của mình. Bức ảnh tiêu biểu về sự "ga lăng" này khiến vô số những người phụ nữ cảm thấy ngưỡng mộ và có chút ganh tị.

Một bạn tên Facebook là LiNh EM sau khi xem ảnh viết bình luận đầy mơ mộng: "Đâu phải cứ quà to đắt tiền là hạnh phúc đâu, chỉ cần một bông hồng nhung và tình cảm của người ấy là đủ". Một cô gái khác viết đầy xúc động: "Phụ nữ chỉ cần người đàn ông của mình làm được điều như này thôi là cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc rồi.... Thật sự rất ngưỡng mộ người vợ đó. Tôi khóc khi được đọc và thấy ảnh này, cảm động thật, có chút ngưỡng mộ, ghen tị hihi".

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 1

Trên Facebook trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đang phát sốt vì bức ảnh người đàn ông lớn tuổi đạp xe ăn mặc giản dị, dáng vẻ lam lũ nhưng cầm trên tay bông hồng tươi thắm để mang về tặng vợ. Nguồn: Facebook Hồng Phú.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 2

Bức ảnh tiêu biểu về sự "ga lăng" này đã khiến vô số những người phụ nữ cảm thấy ngưỡng mộ và có chút ganh tị. Một bạn nữ viết: "Phụ nữ chỉ cần người đàn ông của mình làm được điều như này thôi là cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc rồi..." Nguồn: Facebook Hồng Phú.

Trong ngày 20/10 năm nay, cộng đồng Facebook cũng chia sẻ không ít kiểu ảnh ôm hoa ngoài đường để đi tặng những người phụ nữ thân yêu hoặc những món quà 20/10 dễ thương có thể khiến trái tim phụ nữ tan chảy.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 3

Với nguồn cảm hứng dạt dào trong ngày 20/10 năm nay, cộng đồng Facebook cũng chia sẻ không ít các kiểu ảnh ôm hoa ngoài đường để đi tặng những người phụ nữ thân yêu.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 4

Những chậu hoa tuyệt đẹp trên đường phố được chia sẻ cho ngày 20-10 trên Facebook.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 5

Bác trai này cũng rất được ngưỡng mộ với bó hoa trên tay trong dịp 20-10.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 6

Sự "đáng yêu" của người chồng trong ảnh này cũng gây sốt vì nguyên nhân khá dễ hiểu.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 7

Những món quà 20/10 dễ thương như thế này có thể khiến trái tim phụ nữ tan chảy.

Những hình ảnh tặng quà 20/10 'ga lăng' khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 8

Những tấm thiệp quà 20/10 tặng mẹ khiến Facebook hôm nay ấm áp, ngọt ngào hơn.

H.A.H (Tổng hợp)