Những hình ảnh cực lố bịch của lũ chó mèo cưng

Khi thú cưng đáng yêu như chó và mèo làm trò lố, chúng còn "diễn sâu" hơn con người rất nhiều lần.

Bình thường, chắc chắn đôi bạn thân này sẽ là những thú cưng đáng yêu, xinh đẹp làm mát mặt chủ. Tuy nhiên khi phấn khích và được yêu cầu chụp ảnh, đôi bạn này ngay lập tức làm mặt xấu để được chú ý. (Nguồn Bored Panda) Xét về độ "diễn sâu", chủ nhân của chú chó này chắc chắn thua xa chú ta. (Nguồn Bored Panda) Nghĩ rằng không ai phát hiện ra trò lố của mình, chú chó husky áp mũi vào cửa kính, lè lưỡi để thể hiện thái độ bực bội khi không được chủ cho đi chơi. (Nguồn Bored Panda) Thấy bạn mình được chụp ảnh, chú chó này lập tức nhảy vào làm mặt xấu để "troll". (Nguồn Bored Panda) Nằm vật ra bắt chước dáng cậu chủ khi say rượu, chú chó khiến mọi người bật cười. (Nguồn Bored Panda) Bị ép chụp ảnh tự sướng, chú chó nghịch ngợm làm mặt hề. (Nguồn Bored Panda) Đang chơi bắt gậy thì buồn ngủ, chú chó này muối mặt khi bị chủ nhân ghi lại những hình ảnh xấu hổ. (Nguồn Bored Panda) Tưởng tượng mình là siêu sao nhạc Pop, chú chó biểu diễn cú hất nước thật ngầu. Đáng tiếc, khuôn mặt và biểu cảm hài hước của chú ta khiến tất cả mọi người đều không thể nhịn cười. (Nguồn Bored Panda) Bị chủ phát hiện lén rượu bia tụ tập, chú chó hốt hoảng trông cực thốn. (Nguồn Bored Panda) Bắt chước phong cách chụp ảnh lè lưỡi của Miley Cyrus, cô mèo này muốn nhận được sự chú ý rất lớn. (Nguồn Bored Panda) Bị bắt quả tang đang nghịch ngợm trên giường chủ nhân, chú mèo đáng yêu cười trừ đầy ngượng ngùng. (Nguồn Bored Panda) Sau một đêm quậy tung nhà, chú mèo ngủ cũng phải thè lưỡi ra để thở. (Nguồn Bored Panda) Nếm thử vị cỏ đắng chát, chú mèo mặt ngắn làm mặt kinh hoàng để phản đối. (Nguồn Bored Panda) Nói đến chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh, đáng yêu, có lẽ cô thỏ này sẽ đoạt quán quân. (Nguồn Bored Panda) Cặp anh em mèo vằn này trông giống hệt như những nhân vật phản diện trong các bộ phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ. (Nguồn Bored Panda) Say sưa quên lối về, khi tỉnh táo chắc chắn chú mèo này sẽ muốn độn thổ vì khoảnh khắc xấu hổ bị chụp lại này. (Nguồn Bored Panda)

Bình thường, chắc chắn đôi bạn thân này sẽ là những thú cưng đáng yêu, xinh đẹp làm mát mặt chủ. Tuy nhiên khi phấn khích và được yêu cầu chụp ảnh, đôi bạn này ngay lập tức làm mặt xấu để được chú ý. (Nguồn Bored Panda)

Xét về độ "diễn sâu", chủ nhân của chú chó này chắc chắn thua xa chú ta. (Nguồn Bored Panda)

Nghĩ rằng không ai phát hiện ra trò lố của mình, chú chó husky áp mũi vào cửa kính, lè lưỡi để thể hiện thái độ bực bội khi không được chủ cho đi chơi. (Nguồn Bored Panda)

Thấy bạn mình được chụp ảnh, chú chó này lập tức nhảy vào làm mặt xấu để "troll". (Nguồn Bored Panda)

Nằm vật ra bắt chước dáng cậu chủ khi say rượu, chú chó khiến mọi người bật cười. (Nguồn Bored Panda)

Bị ép chụp ảnh tự sướng, chú chó nghịch ngợm làm mặt hề. (Nguồn Bored Panda)

Đang chơi bắt gậy thì buồn ngủ, chú chó này muối mặt khi bị chủ nhân ghi lại những hình ảnh xấu hổ. (Nguồn Bored Panda)

Tưởng tượng mình là siêu sao nhạc Pop, chú chó biểu diễn cú hất nước thật ngầu. Đáng tiếc, khuôn mặt và biểu cảm hài hước của chú ta khiến tất cả mọi người đều không thể nhịn cười. (Nguồn Bored Panda)

Bị chủ phát hiện lén rượu bia tụ tập, chú chó hốt hoảng trông cực thốn. (Nguồn Bored Panda)

Bắt chước phong cách chụp ảnh lè lưỡi của Miley Cyrus, cô mèo này muốn nhận được sự chú ý rất lớn. (Nguồn Bored Panda)

Bị bắt quả tang đang nghịch ngợm trên giường chủ nhân, chú mèo đáng yêu cười trừ đầy ngượng ngùng. (Nguồn Bored Panda)

Sau một đêm quậy tung nhà, chú mèo ngủ cũng phải thè lưỡi ra để thở. (Nguồn Bored Panda)

Nếm thử vị cỏ đắng chát, chú mèo mặt ngắn làm mặt kinh hoàng để phản đối. (Nguồn Bored Panda)

Nói đến chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh, đáng yêu, có lẽ cô thỏ này sẽ đoạt quán quân. (Nguồn Bored Panda)

Cặp anh em mèo vằn này trông giống hệt như những nhân vật phản diện trong các bộ phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ. (Nguồn Bored Panda)

Say sưa quên lối về, khi tỉnh táo chắc chắn chú mèo này sẽ muốn độn thổ vì khoảnh khắc xấu hổ bị chụp lại này. (Nguồn Bored Panda)