Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội cam Hà Tĩnh

Các gian hàng được trang trí rất đẹp mắt với nhiều loại cam là đặc sản của các địa phương đã có mặt tại Lễ hội cam đầu tiên tổ chức tại Hà Tĩnh.

Từ ngày 2 - 4/12, Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2017 đã được diễn ra tại trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh này nhằm quảng bá, tôn vinh thương hiệu, chất lượng của cam và một số đặc sản nông nghiệp của Hà Tĩnh đến các khách hàng trong và ngoài nước; từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Những gian hàng được trang trí rất ấn tượng tại Lễ hội cam.

Tham gia lễ hội có 28 đơn vị với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng là các sản phẩm khác.

Đến với lễ hội lần này, ngoài việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các đơn vị còn tham gia cuộc thi gian hàng đẹp và chất lượng cam đặc sản tiêu biểu.

Cam Hương Sơn...

và nhung hươu được trưng bày tại lễ hội.

Ngoài ra, Hội thảo chuyên đề về thâm canh cây ăn quả có múi và Hội nghị kết nối cung cầu cùng nhiều hoạt động tiêu biểu khác cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra lễ hội.

Hà Tĩnh là một địa phương giàu sản phẩm từ nông nghiệp.

Những quả cam chín mọng, vị ngọt mát được giới thiệu tại lễ hội.

Ngân Hà - Quốc Hoàn