Những đối thủ mạnh của Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2020

Những người đẹp đến từ Myanmar, Anh, Tây Ban Nha... là đối thủ nặng ký của Á hậu Ngọc Thảo tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Người đẹp trở thành á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô có hình thể được đánh giá cao với số đo ba vòng 81-61-95 cùng chiều cao 1,74 m.

Từng có thời gian hoạt động trong giới người mẫu nên Ngọc Thảo được đánh giá cao về khả năng catwalk, tạo dáng. Hiện, cô gấp rút tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng trước khi sang Thái Lan vào tháng 2 để tham gia cuộc thi.

Thaw Nandar Aung (Han Lay) là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020. Cô có chiều cao 1,74 m, thân hình gợi cảm. Người đẹp được đánh giá là đối thủ nặng ký của Ngọc Thảo tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Han Lay thông thạo 3 thứ tiếng: Myanmar, Hàn Quốc, Anh và bảng thành tích học tập ấn tượng.

Người đẹp Sana Cisneros theo đuổi phong cách thời trang cá tính. Cô trở thành thí sinh đại diện cho Tây Ban Nha tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Thái Lan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các thí sinh phải tiến hành cách ly 14 ngày. Cụ thể, theo lịch trình, các người đẹp cách ly từ 1/3 đến 14/3. Trong khoảng thời gian đó, tất cả thí sinh của Miss Grand International vẫn tham gia các hoạt động của cuộc thi thông qua ứng dụng thông minh để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái Lan...

Đại diện Paraguay góp mặt tại cuộc thi là Daisy Lezcano. Cô nổi bật với chiều cao 1,78 m. Cô gái 26 tuổi hoạt động đa năng: người mẫu, MC, luật sư, ca sĩ... tại quê nhà.

Hoa hậu Hòa bình Ecuardo Sonia Luna Mendedez gây ấn tượng với làn da trắng, khuôn mặt sắc sảo. Hiện, cô là sinh viên chuyên ngành tâm lý học và hoạt động trong giới người mẫu tại đất nước này.

Thí sinh 20 tuổi đến từ Anh thu hút với hình thể nóng bỏng. Trên trang cá nhân, Stephanie Wyatt thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục bikini hoặc bó sát để khoe số đo ba vòng chuẩn. Wyatt được dự đoán sẽ tiến sâu ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Mariana Varel (24 tuổi) là đại diện của Argentina tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô là người mẫu từ năm 14 tuổi. Lợi thế của Varel là khả năng catwalk và tạo dáng. Hiện, cô theo đuổi dự án về ngăn chặn bạo lực đối với phụ nữ.

Tâm An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhung-doi-thu-manh-cua-ngoc-thao-tai-miss-grand-international-2021-post1177784.html