Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất

Ngoài Hoa khôi Nam Em, những gương mặt được Angelopedia đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 còn có đại diện của Brazil, Canada, Philippines, Nga…

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 1

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/10 tại Philippines. Năm nay, đại diện của Việt Nam là Hoa khôi Nam Em. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 2

Chuyên trang sắc đẹp Angelopedia đánh giá Nam Em sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng cân đối và lựa chọn cô là một trong số 10 gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 3

Angelopedia cũng đánh giá cao Bruna Zanardo. Cô từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Brazil 2016 và có kinh nghiệm làm người mẫu 10 năm. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 4

Angelopedia còn dành sự ưu ái cho Tamara Jemuovic - người đẹp 22 tuổi đến từ Canada. Tamara hiện đang là một doanh nhân. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 5

Đến từ Ecuador, Katherine Espin cũng được Angelopedia đánh giá cao. Ngoài làm người mẫu, Katherine còn là chuyên gia thẩm mỹ. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 6

Gloria Cruz Nelson là cô gái 19 tuổi gây ấn tượng bởi chiều cao 1m73. Đến với cuộc thi, đại diện của Guam muốn quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 7

Là đại diện của Philippines, Imelda Bautista Schweighart sở hữu vẻ đẹp đầy khỏe khoắn và luôn tập trung vào việc phát triển những kĩ năng của bản thân. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 8

Angelopedia cũng đánh giá cao Aleksandra Cherepanova - cô sinh viên 19 tuổi đến từ Nga. Aleksandra từng chia sẻ, sở thích của cô là câu cá và đi dạo biển. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 9

Chuyên trang sắc đẹp Angelopedia còn khen ngợi nhan sắc đại diện của Singapore - Manuela Bruntraeger. Cô gái 23 tuổi này cũng được đánh giá là một sinh viên cầu tiến. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 10

Đến từ Ukraine, người đẹp Alena Belova năm nay 21 tuổi. Cô cao 1m71 và tự miêu tả bản thân là một người vô cùng năng động. (Ảnh: Angelopedia)

Những đối thủ đáng gờm của Nam Em tại HH Trái đất - Ảnh 11

Cũng 21 tuổi, Valeria Barrios Ustra là đại diện của Uruguay tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Cô nhảy múa rất đẹp nhờ theo học môn năng khiếu này từ nhỏ. (Ảnh: Angelopedia)