Những điều Thomas Anders của Modern Talking sẽ làm vì khán giả Việt

Ngày 10/11, giọng ca điển trai của ban nhạc Modern Talking – Thomas Anders đã tự quay một đoạn video thay lời chào gửi đến khán giả Việt Nam.Trong clip, ông ăn mặc giản dị nhưng vẫn phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời.

Những điều Thomas Anders của Modern Talking sẽ làm vì khán giả Việt - Ảnh 1

Thomas Anders - Thành viên của Modern Talking sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 26/11

Việc đầu tiên của Thomas là phá lệ gặp người hâm mộ tai đất nước mà ông từng dự định đến từ 20 năm trước. Thomas sẽ dành 30 phút để gặp khán giả Việt Nam trước đêm diễn. Số lượng fan may mắn sẽ là 50 người. Hiện BTC đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn sẽ được gặp thần tượng của mình.

Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của ông. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng ông các giai điệu của “You’re my heart you’re my soul”, “Cheri Cheri Lady”, “Brother Louis”, “You can win if you want”... Để chuẩn bị cho điều này, Thomas có yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều hòa chung vào không khi sôi động của buổi diễn. Tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với fan yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn.

Đêm nhạc Modern Talking tại Việt Nam là đêm nhạc đầu tiên và duy nhất sử dụng 4 bàn mixer (bàn điều khiển âm thanh) giống hệt nhau – điều chưa từng có ở các show diễn ở Việt Nam. Việc dùng 4 bàn mixer đạt chuẩn thế giới với mục đích nhằm mang đến một không gian âm nhạc thật sự sôi động, chân thật và hoàn hảo cho khán giả ở mọi vị trí.

Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.

* Clips Thomas Anders chào khán giả Việt Nam:

Hoàng Lân