Những điều kỳ thú chỉ có ở thành phố Dubai

Thành phố Dubai thực sự chứa đựng nhiều điều kỳ thú khiến cho du khách đến từ khắp nơi trên thế giới phải "mắt tròn, mắt dẹt".

Đến với thành phố Dubai, du khách có thể thưởng thức chiếc bánh cupcake đắt đỏ nhất thế giới có giá lên tới 1.000 USD tại khu trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Ngoài bột mì, bơ, hạt ca cao, đậu vani từ Uganda cùng các nguyên liệu khác, chiếc bánh này được bao phủ bởi lớp vàng 23 ca-ra có thể ăn được.

Tham gia vào buổi trình diễn tại đài phun nước Dubai lớn nhất thế giới.

Tại Dubai, du khách sẽ có cơ hội ở trên hòn đảo nhân tạo The Palm lớn nhất thế giới và ngủ cùng những chú cá với chi phí 12.250 USD một đêm.

Nhà hàng Starbuck xa xỉ bậc nhất thế giới tại thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE).

Công viên IMG Worlds Adventure ở Dubai là công viên theo chủ đề trong nhà lớn nhất thế giới, có diện tích tương đương 28 sân bóng. Chi phí để xây dựng công viên này lên tới khoảng 1 tỷ USD. Công viên IMG Worlds Adventure được mở cửa vào mùa hè năm 2016 và dự kiến thu hút khoảng 20 nghìn du khách mỗi ngày.

Trượt tuyết trên sa mạc ở Dubai chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Dubai Miracle Garden tọa lạc trong khu vui chơi giải trí Dubailand là vườn hoa thiên nhiên lớn nhất thế giới, có diện tích hơn 72.000 m2.

Với chiều cao 828 mét, Burj Khalifa ở Dubai là tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Tòa nhà này chính là một trong những điểm thu hút du khách đến với Dubai. Đứng trên tòa tháp Burj Khalifa, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Đi xe vượt địa hình ở sa mạc Lahbab là trải nghiệm không thể bỏ lỡ đối với những người ưa cảm giác mạnh.

Dubai Mall có diện tích hơn 3,5 triệu m2 là khu trung tâm thương mại lớn thất thế giới.

Burj Al Arab nằm trong số những khách sạng trọng bậc nhất thế giới. Mỗi phòng đơn trong khách sạn này được trang bị một chiếc iMac, nhiều tivi HD màn hình rộng, máy in, máy fax,... Chi phí tại khách sạn "sang chảnh" này rơi vào khoảng 2.500 USD một đêm.

Bạn không phải quá ngạc nhiên khi bắt gặp cảnh tượng này ở Dubai. Nhiều người giàu ở Dubai nuôi hổ hoặc sư tử,... làm thú cưng của họ.

Cảnh sát Dubai sử dụng siêu xe Lamborghini hay Bugatti,... khi làm nhiệm vụ.