Những điều ít biết về MC The Voice bị "ném đá" Yumi Dương

(ĐSPL) - MC The Voice 2013 Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My, cô sinh năm 1990, trước khi đến với nghề MC, Yumi Dương là một chuyên gia trang điểm.

Yumi Dương từng có thời gian làm nghề Makeup.

Không may mắn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc do ba mẹ ly hôn từ năm 16 tuổi, vì vậy Yumi Dương đã phải học cách sống tự lập. Vừa đi học, Yumi Dương vừa xin theo học nghề makeup tại một cửa hàng tư nhân. Sau khi nhận được bằng, Yumi Dương xin làm tại cửa hàng make up đó với mức lương 700 ngàn đồng/ tháng.

Làm make up một thời gian, cô dần có những mối quan hệ với giới make up, giới nghệ sĩ và thường xuyên được mời đi make up cho các Sao trong những buổi chụp hình hay diễn thời trang. Một lần, có cô người mẫu không tới tham gia buổi chụp, Yumi Dương đã được chọn để thay thế cô người mẫu đó và bắt đầu trở thành người mẫu ảnh.

Không chỉ là MC, Yumi Dương còn là người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Không chỉ làm nghề make up, người mẫu ảnh cho các tạp chí, người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng, Yumi Dương còn từng tham gia một số bộ phim dành cho tuổi teen như: Kính vạn hoa, Nữ sinh.... Sau đó cô tham gia làm MC cho kênh truyền hình dành cho giới trẻ Yeah 1 TV rồi chuyển sang phụ trách một số chương trình về thời trang, làm đẹp, mua sắm tại đài truyền hình SCTV.

Tiếp đó, Yumi Dương lại chuyển qua làm MC cho đài truyền hình HTV và tham gia dẫn dắt chương trình thời sự kinh tế chứng khoán ở kênh HTV9 và tham gia làm cộng tác viên cho kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam.

Lần đầu tiên tham gia dẫn dắt ở The Voice 2013, Yumi Dương ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả bởi thân hình mảnh mai, gương mặt đẹp hút sân khấu. Tuy nhiên, kinh nghiệm nhiều năm dẫn dắt các chương trình truyền hình của cô nàng MC xinh đẹp không đủ để cô thể hiện mình và tỏa sáng với một chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Quốc gia như thế này.

Yumi Dương buột miệng xin khán giả một tràng pháo tay cho nhân dân miền Trung đang chịu bão.

Đêm công bố kết quả liveshow 4 The Voice diễn ra tối 10/11, không có sự trợ giúp của MC Phan Anh, Yumi Dương ngay lập tức thể hiện sự lúng túng và liên tục mắc lỗi trong chương trình.

Nhưng nghiêm trọng nhất là lúc chương trình dành vài phút chia sẻ nỗi đau thương mà người dân miền Trung đang phải hứng chịu vì con bão số 14. Thay vì gửi lời cảm thông, chia sẻ nỗi đau với bà con vùng lũ, MC Yumi Dương lại “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ..." đã khiến không ít khán giả tỏ ra bức xúc.

Sau sự cố đó, MC Yumi Dương đã phải hứng cơn mưa "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng. Do sự non nớt và yếu kém của mình và do quá lo sợ sau sự cố, Yumi Dương đã ngay lập tức tắt điện thoại để tránh những câu hỏi của báo chí.

Pucca