Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump có ba người vợ và năm người con. Ngoài đệ nhất phu nhân sắc nước hương trời thì các con của ông Trump đều là trai xinh, gái đẹp và tài năng, thành đạt.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 1

Melania Trump

Cựu người mẫu Slovenia sinh năm 1971 là người vợ thứ ba của Tổng thống đắc cử Donald Trump, chỉ hơn người con lớn nhất của tân chủ nhân Nhà Trắng 8 tuổi. Hai người kết hôn 11 năm trước. Bà được nhắc đến nhiều sau vụ bị cáo buộc đạo một phần bài phát biểu của đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa. Bà Melania nói được 5 thứ tiếng. Là vợ của ông trùm bất động sản New York, bà Melania không phụ thuộc vào chồng và điều hành công ty kinh doanh riêng. Melania là đệ nhất phu nhân đầu tiên từng công khai ảnh khỏa thân trong lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 2

Melania Trump.

Ivanka Trump

Ivanka là con gái cưng của ông Trump với người vợ đầu Ivana. Là phó chủ tịch của công ty Trump, Ivanka là người tài năng và thành đạt, đặc biệt được nhận xét là bản sao hoàn thiện của bố. Cô được giao một trong những vị trí khó khăn nhất trong tất cả các thành viên gia đình Trump trong chiến dịch tranh cử. Cựu người mẫu hiện điều hành một số công việc kinh doanh, và làm xuất sắc kinh doanh thời trang và trang sức bên cạnh bất động sản. Cô hiện đang nắm trong tay số tài sản không nhỏ.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 3

Ivanka Trump.

Eric Trump

Eric Trump là con trai thứ 3 trong số 5 người con của tỉ phú New York, là con của Trump với vợ đầu. Anh đang giữ chức phó giám đốc điều hành tại Tập đoàn Trump, kiêm Chủ tịch của tổ chức giúp chữa bệnh cho trẻ em trên thế giới The Eric Trump Foundation. Trong đợt bầu cử vừa qua, Eric Trump đã đăng tải ảnh chụp phiếu bầu của mình lên mạng xã hội Twitter, vi phạm luật bầu cử của New York có từ 126 năm nay.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 4

Eric Trump.

Donald Trump Jr.

Là con trai của Trump với vợ cả. Anh rất tích cực trong chiến dịch tranh cử của cha. Giống như các chị em, anh tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình, xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế The Apprentice. Trong chiến dịch tranh cử, anh bị chỉ trích vì đăng bức ảnh so sánh người tị nạn Syria với kẹo độc. Anh kết hôn với người mẫu Vanessa Kay Haydon và có 5 người con.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 5

Donald Trump Jr.

Tiffany Trump

Cô là con của ông Trump với người vợ hai Marla Maples. Cô là người ít xuất hiện nhất trong số các anh chị em trong chiến dịch tranh cử của bố. Cô tốt nghiệp Đại học Pennsylvania. Tiffany ít gần gũi bố hơn so với các anh chị em.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 6

Tiffany Trump.

Jared Kushner

Kushner là con rể của ông Trump, kết hôn với Ivanka. Anh là CEO của tập đoàn địa ốc gia đình và sở hữu tờ New York Observer. Kushner là cố vấn thân cận của ông Trump trong suốt quá trình tranh cử.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 7

Jared Kushner và vợ Ivanka.

Lara Yunaska

Cô là con dâu của ông Trump, kết hôn với Eric được 2 năm. Cô ít xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của bố. Cô hiện là nhà sản xuất tại Inside Edition và là cựu huấn luyện viên cá nhân. Cô có chân trong ban giám đốc Quỹ Eric Trump Foundation và là một người hoạt động tích cực bảo vệ động vật.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 8

Lara Yunaska .

Barron Trump

Cậu con trai 10 tuổi duy nhất của ông Trump với bà Melania. Ông Trump gọi cậu là "Donald bé nhỏ" và hai cha con rất thích chơi golf với nhau.

Những điều đặc biệt ở đại gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump - Ảnh 9

Barron Trump.

V.A