Những điều bạn chưa biết về Samsung Mobile Fanpage VN.

Theo số liệu đo lường từ Social Bakers, Facebook Fanpage của Samsung Mobile Việt Nam đã chính thức cán mốc 1 triệu fan vào ngày Giáng Sinh 25/12/2013.

TheoSocial Bakers, số lượng thành viên của Samsung Mobile Fanpage đã tăng trưởng gấp 5 lần chỉ trong 5 tháng và trở thành fanpage có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong tháng 12 vừa qua. Có nhiều thời điểm, Samsung Mobile Fanpage đón chào tới 9500 fan chỉ trong 1 ngày.

Theo một chuyên gia về tiếp thị xã hội, 1 triệu fan của Samsung Mobile Việt Nam là con số ấn tượng vì fanpage này hoạt động rầm rộ mới chỉ thời gian ngắn gần đây. Với số lượng fan này, Samsung Mobile Fanpage Việt Nam đứng đầu trong top pages về fanpage của các nhãn hàng (brands) công nghệ tại Việt Nam . Không chỉ đông đảo về số lượng thành viên, vào những thời điểm ra mắt sản phẩm mới, có những lúc hơn 150.000 người nói về Samsung Mobile Fanpage Việt Nam chỉ trong một ngày và chỉ số Engagement (tỷ lệ tương tác) 0.114% chứng tỏ đây là một cộng đồng chất lượng và uy tín. Sức hút của các siêu phẩm Galaxy S4, Galaxy Note 3, Galaxy Gear gần đây cũng là tâm điểm thu hút rất nhiều fan công nghệ trở thành fan của Samsung Mobile Việt Nam.

Lướt qua một số nội dung trên fanpage, có thể nói, Samsung đã rất khéo léo khi tận dụng tối đa hình ảnh người nổi tiếng và fan của họ mỗi dịp ra mắt sản phẩm mới. Đơn cử như Hồ Ngọc Hà với Galaxy S4, vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Đỗ Mạnh Cường, Phan Anh… với Galaxy Note 3 và Galaxy Gear, Hà Anh với Galaxy Note 8, Midu với Galaxy Tab, Thái Trinh với Galaxy SIII mini… đều đồng hành cùng thương hiệu Samsung Mobile trong những sự kiện đình đám của năm 2013. Ngoài ra, Facebook của Samsung Mobile còn vô số các cuộc thi, các chương trình khuyến mãi với nội dung và hình ảnh hấp dẫn đã thu hút rất nhiều lượt thích (like), bình luận (comment), chia sẻ (share), đánh dấu (tag)… nâng tỷ lệ Engagement của fanpage lên khá cao.

Nếu so qua một số fanpage của những công ty công nghệ khác thì Samsung Mobile Fanpage đã bỏ xa những đối thủ khác cùng ngành hàng. Điều này cũng chứng tỏ rằng, thiết bị cầm tay thông minh của Samsung đã ngày càng trở nên phổ biến, được người Việt Nam chọn lựa, yêu thích, sử dụng nhiều hơn. Đặc biệt, nhân sự kiện fanpage đạt được 1 triệu fan, Samsung Mobile gửi tặng 1 chiếc Galaxy Grand 2 trị giá 8,49 triệu cho fan thứ 1 triệu để đánh dấu bước ngoặc lớn này. Trong thời gian tới, để tri ân 1 triệu fan của mình, Samsung Mobile Fanpage còn tổ chức cuộc thi hoành tráng để lắng nghe vì sao 1 triệu fan yêu thích Samsung. Phần thưởng là 1 giải Nhất – Galaxy Note 3, 2 giải Nhì – Galaxy Grand 2 và 7 giải Ba – Galaxy Trend Plus. Hãy tiếp tục trở thành thành viên của Samsung Mobile Fanpage Việt Nam cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại www.facebook.com/SamsungMobileVietnam?fref=ts .