Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL

Google vừa cho ra mắt dòng điện thoại Google Pixel và Google Pixel Xl với nhiều điểm mạnh có thể sánh cùng với các dòng điện thoại cao cấp khác

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 1

Google assistant: là tương lai của Google. Các sản phẩm đều sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nó có thể được truy cập bằng giọng nói hoặc bằng văn bản, và có thể thực hiện các chức năng khác nhau, từ trả lời các truy vấn tìm kiếm điển hình.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 2

Không giới hạn ảnh và lưu trữ: Pixel và pixel XL cho phép lưu trữ hình ảnh không giới hạn và lữu trữ video bằng google photos và cũng không giới hạn chất lượng.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 3

Các điện thoại Pixel có một tính năng mới tuyệt vời là sẽ tự động bắt đầu xóa các hình ảnh và video khỏi điện thoại khi bộ nhớ trong bắt đầu gần đầy. Các điện thoại sẽ chỉ loại bỏ các file đã được sao lưu bởi Google Photos, vì vậy người dùng vẫn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 4

Độ phân giải hiển thị tốt hơn: Dòng pixel và pixel XL có độ phân giải tốt, mật độ điểm ảnh cao, màu sắc tốt hơn. Độ phân giải ảnh của google pixel là 720p và Pixel XL là 2K và có cùng kích thước màn hình là 5.5inches.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 5

Các Pixel và Pixel XL, hỗ trợ nền tảng Daydream VR của Google. Tương lai Google sẽ tích hợp thêm chế độ daydream view và daydream headsets vào trong daydream để tăng tiện ích cho người dùng.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 6

Các Google Pixel và Google Pixel XL có được cập nhật Android ngay lập tức và trực tiếp từ Google. Khi Google cập nhật hệ điều hành Android mới, các điện thoại Pixel sẽ tải về và cài đặt chúng tự động qua Wi-Fi mà thậm chí người dùng không biết. Sau đó, khởi động lại điện thoại, hệ điều hành mới sẽ tự khởi động.

Những điểm mạnh của Google Pixel và Pixel XL - Ảnh 7

Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng tai nghe có jack cắm 3.5mm trên Google Pixel và Google Pixel XL mà trên iphone 7 và 7 plus đã loại bỏ.