Những địa điểm 'sống ảo' ở Hà Nội đang phủ sóng khắp mạng xã hội

Hà Nội đâu chỉ có hồ Gươm rực rỡ trong nắng sớm, cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn oai nghiêm mà nơi đây còn ẩn chứa những địa điểm sống ảo độc nhất vô nhị dành cho giới trẻ.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Không chỉ là nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam còn là địa điểm quen thuộc đối với những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Không gian thiết kế sáng tạo, góc hình nghệ thuật độc đáo sẽ giúp bạn có được những bức ảnh "sống ảo" cực chất.

Sân bay Gia Lâm

Mặc dù cách trung tâm Hà Nội hơi xa, song sân bay Gia Lâm lại là địa điểm chụp ảnh được các bạn trẻ yêu thích. Những đường băng dài, những chiếc trực thăng từ xa sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Phố sách

Không chỉ là nơi du khách lựa chọn được những cuốn sách hay, phố sách nằm trên đường 19 tháng 12 (P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm) còn là điểm hội tụ những góc chụp vô cùng đẹp cho những người mê "sống ảo".

Tòa soạn báo Hà Nội Mới

Nếu như bạn nghĩ ở tòa soạn báo có gì để chụp thì bạn đã nhầm to rồi nhé! Ngay giữa lòng thủ đô, chỉ cần một góc tường “Hà Nội Mới” đậm chất vintage (cổ điển) là đủ để du khách có thể "sống ảo".

Ga Long Biên – cầu Long Biên

Từ những bộ ảnh cưới cho đến ảnh kỷ yếu và cả những bức ảnh "sống ảo" đều được thực hiện ngay trên chính cây cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử này.

Nhà Thờ Lớn

Nổi tiếng là điểm đến thân quen của người dân Hà Nội, đã từ lâu Nhà Thờ Lớn luôn giữ trong mình nét kiến trúc độc đáo cùng vẻ đẹp cổ kính.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cặp đôi tạo dáng chụp ảnh xung quanh khu vực Nhà Thờ Lớn.

Phố Bích Họa Phùng Hưng

Vừa được giới thiệu đến người dân Thủ đô vào đầu năm 2018, phố Bích Họa Phùng Hưng bao gồm 17 tác phẩm tranh được thực hiện tại các vòm cầu nhằm lưu giữ những nét truyền thống về thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Vietgangz Brother Hood

Là khu tổ hợp dành riêng cho giới Undergroud Hà Nội, đến với Vietgangz Brother Hood sẽ chẳng thiếu địa điểm để các bạn có thể "sống ảo". Đó là những bức tường graffity đầy màu sắc cho đến những tác phẩm nghệ thuật độc đáo… chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bình An