Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người yêu

Khi hết yêu, khi tình cảm phai nhạt, khi chán ngán với tình yêu... con gái thường cảm thấy thất vọng. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người mình yêu.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người yêu

Cho rằng anh ấy thật kém cỏi

Bạn luôn cho rằng chàng là người đàn ông kém cỏi, đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang thất vọng về người mình yêu. Con gái khi thất vọng về người yêu thường cảm thấy những gì chàng sở hữu, những tài năng vốn có của chàng trước kia chỉ là những tài mọn, kém cỏi. Đặc biệt, khi việc bạn nhờ chàng giúp đỡ nằm ngoài khả năng của chàng lúc đó bạn càng cảm thấy thất vọng về chàng hơn.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người yêu - Ảnh 1

Bạn luôn cho rằng chàng là người đàn ông kém cỏi (Ảnh minh họa)

Ngưỡng mộ các chàng trai khác

Có hai lý do đưa ra để biện hộ cho việc bạn luôn ngưỡng mộ những chàng trai khác. Một là những chàng trai kia thật sự xuất sắc về tài năng và tướng mạo, hai là bạn đang rơi vào tình trạng chán ngán người yêu và cảm thấy thất vọng về người mình yêu. Con gái dễ rung động, vì thế khi chàng trai mà họ yêu thương không đem lại cảm giác an toàn hay niềm hãnh diện cho họ khiến họ có cảm giác thất vọng và đổ dồn sự ngưỡng mộ của mình sang những đối tượng khác. Chính những biểu hiện này lâu ngày sẽ hình thành tính đố kỵ. Con gái sẽ cảm thấy đố kỵ với những cô nàng khác nếu thấy người yêu của đối phương vừa tài giỏi vừa giàu có, còn người yêu mình trăm phần thua kém.

Luôn phàn nàn trong những cuộc hẹn hò

Một trong những biểu hiện rõ ràng và dễ nhận biết nhất cho thấy bạn đang thất vọng về người mình yêu là sự phàn nàn xuất hiện nhiều trong những buổi hẹn hò. Thậm chí trong khi dùng cơm bạn luôn tỏ thái độ bất mãn, cảm thấy khó chịu và luôn phàn nàn về chàng. Chẳng hạn như, “em cảm thấy anh đã thay đổi, trước đây anh đâu có như vậy, em thật sự không thích tính cách anh hiện giờ, anh quá nhỏ mọn…”. Nếu những lời trách hờn, phàn nàn của bạn ngày càng nhiều bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người yêu - Ảnh 2

Nếu những lời trách hờn, phàn nàn của bạn ngày càng nhiều bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình (Ảnh minh họa)

Không còn tin tưởng vào lời nói của chàng

Trong tình yêu khi không còn tin tưởng vào nhau hai người yêu nhau sẽ cảm thấy thất vọng về nhau hơn. Chàng thường xuyên lỗi hẹn với bạn, chàng thường ngụy biện lý do cho những việc làm sai trái của mình, thậm chí chàng lừa dối bạn hết lần này đến lần khác khiến bạn mất niềm tin vào chàng, mỗi câu chàng nói với bạn đều khiến bạn nghi ngờ, bạn không còn tin vào những lời nói, những lời hứa ấy… đó là lúc bạn cảm thấy thất vọng về người mình yêu.

Bạn thích ở một mình và không muốn gặp chàng

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người yêu - Ảnh 3

Bạn chỉ thích có khoảng không gian riêng để suy nghĩ về chuyện tình cảm (Ảnh minh họa)

Bạn chỉ thích có khoảng không gian riêng để suy nghĩ về chuyện tình cảm, trong lúc này bạn tìm mọi lý do tránh mặt chàng, bạn không muốn gặp chàng, bạn cho rằng bản thân mình đang tự kỷ. Nhưng thực chất đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang thất vọng về người mình yêu. Những cảm giác lẫn lộn đang diễn ra trong dòng suy nghĩ của bạn khiến bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi và ngạt thở. Lúc này đây bạn ước cuộc sống của mình không vướng mắc đến chuyện tình cảm, hoặc bạn cũng ước rằng người mình yêu phải như những gì mình mong đợi.

Song Ngư