Những dấu hiệu Ben Affleck và Jennifer Garner có thể hàn gắn

Cặp sao vẫn sống chung nhà, đi dạo cùng nhau và chưa nộp giấy tờ ly hôn dù tuyên bố chia tay cách đây hơn một năm.

Theo ET, các nguồn tin của Ben Affleck và Jennifer Garner khẳng định có nhiều dấu hiệu cho thấy họ có thể về bên nhau.

Hơn một năm kể từ khi tuyên bố chia tay, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn sánh đôi đi lễ nhà thờ mỗi cuối tuần. Vừa qua, cả hai đưa ba đứa con - Violet (10 tuổi), Seraphina (7 tuổi) và Samuel (4 tuổi) - đi cùng.

"Họ ngồi rất gần nhau. Dường như giữa họ không có khoảng cách gì, nhìn rất hạnh phúc. Họ ở đó vì bọn trẻ", một nhân chứng gặp gia đình Ben Affleck tại nhà thờ kể lại trên ET.

Những dấu hiệu Ben Affleck và Jennifer Garner có thể hàn gắn - Ảnh 1

Ben Affleck và Jennifer Garner cùng nhau đi lễ nhà thờ hôm 13/11. Ảnh: Splash.

Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn chưa nộp giấy tờ ly hôn lên tòa án. Việc cả hai vẫn chung sống trong ngôi nhà tại Los Angeles, Mỹ đem lại nhiều hy vọng nhất cho người hâm mộ. Một nguồn tin nói với ET: "Anh ấy vẫn sống trong biệt thự tại Brentwood cùng mẹ con Jennifer Garner nhưng ở dãy nhà riêng".

Họ cũng luôn bên nhau trong mọi hoạt động gia đình. Trong dịp bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua, cặp sao cùng đi bỏ phiếu ủng hộ Hillary Clinton và khoe phù hiệu "Tôi đã bầu".

Những dấu hiệu Ben Affleck và Jennifer Garner có thể hàn gắn - Ảnh 2

Cặp sao rời phòng bỏ phiếu ngày 9/11 sau khi bầu cho Hillary Clinton.

Cả hai không lên tiếng trước những đồn đoán về khả năng tái hợp. Họ vẫn ngày ngày bên nhau, chăm sóc các con và bận rộn với công việc riêng. Hồi tháng 10, Ben Affleck chia sẻ trong buổi công chiếu bộ phim The Accountant: "Chúng tôi cố làm hết sức mình".

Theo VNE