Những đại kỵ cấm quên trong phong thủy phòng ngủ

Muốn đời sống tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng thắm thiết có thể tham khảo một số lời khuyên về các đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ sau đây.

Phong thủy phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của hai vợ chồng. Muốn tình cảm vợ chồng thêm nồng đượm có thể tham khảo một số tuyệt chiêu sau. Nguồn ảnh: 12ky.com.

Trồng cây xanh: Tình cảm vợ chồng tẻ nhạt, bằng mặt mà không bằng lòng, có thể hóa giải bằng việc đặt một chậu cây xanh có hình lá tròn to bản. Nguồn ảnh: Letaouni.com.

Nhưng cần lưu ý tránh cây leo hoặc hoa tươi, hoa có mùi thơm. Nếu trong phòng có không khí của cây cỏ sẽ giúp tâm trí của con người tự nhiên dịu lại. Nguồn ảnh: Cndzys.com.

Bên tay phải của đầu giường không được kê sát tường hoặc sát tủ đứng nếu không vợ chồng dễ đồng sàng dị mộng. Nguồn ảnh: 66zhuang.com.

Phòng ngủ không nên đặt nồi cơm điện, lò vi sóng hoặc các đồ điện gia dụng khác nếu không sẽ khiến Hỏa khí lớn, làm ảnh hưởng đến từ trường phong thủy trong phòng ngủ và ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng. Nguồn ảnh: 12ky.com.

Vị trí giường cần phải "ẩn" không nên tương xung với cửa bởi sẽ khó giữ được tính riêng tư. Thứ hai sẽ bị luồng khí và từ trường không tốt tương xung trực tiếp làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nguồn ảnh: Fang.com.

Trong phòng ngủ không nên treo tranh nữ giới khỏa thân dễ khiến đàn ông liên tưởng so sánh mà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nguồn ảnh: Liminjie714.com.

Phòng ngủ cũng không nên để bể cá dễ dẫn đến âm khí quá nhiều làm ảnh hưởng đến sự mặn nồng của vợ chồng. Nguồn ảnh: Youjiaw.com.

Cần phải tránh bị tương xung với góc tường nhà khác để tránh sát khí dẫn đến thị phi, vợ chồng dễ thường xuyên cãi vã. Nguồn ảnh: Shengyidi.com. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).