Những cuộc hôn nhân siêu tốc của Hollywood

  2 đăng lạiGốc

  Cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ kéo dài 55 giờ, nhiều hơn thì được vài chục ngày và vô số cuộc hôn nhân của những người nổi tiếng khác không tồn tại nổi 1 năm. Cùng tạp chí TIME nhìn lại 10 cuộc hôn nhân được cho là ngắn nhất trong lịch sử Hollywood.

  Đám cưới xa xỉ của Kim Kardashian và Kris Humphries.

  Một trong những sự kiện gây chú ý nhất Hollywood thời gian qua chính là đám cưới xa xỉ được đánh giá là hoành tráng nhất trong năm giữa Kim Kardashian và Kris Humphries. Đính hôn sau 6 tháng quen biết, tổ chức một đám cưới tốn kém kéo dài suốt 2 ngày nhưng kết cục lại chẳng hề như trong chuyện cổ tích khi chỉ 72 ngày sau cả hai tuyên bố đường ai nấy đi. "Sau khi cân nhắc thật cẩn thận chúng tôi quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này. Chúng tôi hy vọng mọi người hiểu đây là quyết định chẳng dễ dàng gì. Tôi đã từng hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài mãi mãi nhưng đôi khi mọi thứ lại không diễn ra như những gì chúng ta lên kế hoạch", Kim nói.

  Tuy nhiên, người giữ kỷ lục có cuộc hôn nhân ngắn nhất Hollywood hiện nay không ai khác là công chúa nhạc Pop một thời, Britney Spears. Cuộc hôn nhân giữa Britney Spears và Jason Alexander chỉ kéo dài hơn 2 ngày. Sau đám cưới chóng vánh với người bạn học thời thơ ấu tại Las Vegas năm 2004, hai người nhanh chóng nhận ra lễ cưới của mình chỉ là trò đùa và tuyên bố chia tay. Và không phải ai cũng biết nam diễn viên Nicolas Cage và Lisa Marie Presley, con gái của huyền thoại Elvis Presley đã từng duy trì cuộc hôn nhân kéo dài 107 ngày. Năm 1998, Carmen Electra và Dennis Rodman cũng quyết định làm đám cưới nhưng cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại được hơn 1 tuần. Còn cuộc hôn nhân giữa Mario Lopez và Ali Landry tháng 4/2004 thậm chí còn kết thúc trước khi họ kịp hưởng tuần trăng mật.

  Kim Kardashian - Kris Humphries: 72 ngày

  Britney Spears - Jason Alexander: 55 giờ

  Dennis Rodman - Carmen Electra: 9 ngày

  Mario Lopez - Ali Landry: 18 ngày

  Nicolas Cage - Lisa Marie Presley: 107 ngày

  Reneé Zellweger - Kenny Chesney: 225 ngày

  Pamela Anderson - Kid Rock: 122 ngày

  Drew Barrymore - Tom Green: 163 ngày

  Jennifer Lopez - Cris Judd: 218 ngày

  Elizabeth Taylor - Conrad "Nicky" Hilton: 205 ngày

  Hoàng Vy - (Theo TIME)

   Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49780/nhung-cuoc-hon-nhan-sieu-toc-cua-hollywood.html