Những cung bậc cảm xúc của 2 ứng viên Phó Thủ tướng

(Kienthuc.net.vn) - Hình ảnh thường thấy nhất của Bộ trưởng Vũ Đức Đam là giơ chỉ tay khi phát biểu, cho thấy tinh thần rất hăng say; còn Bộ trưởng Phạm Bình Minh luôn nở nụ cười...

Bộ trưởng Vũ Đức Đam luôn được báo chí "ưu ái" những câu hỏi khó nhưng ông luôn tươi cười và thường băn khoăn, hỏi lại các phóng viên đã hài lòng với câu trả lời của ông chưa. Ảnh: Sài Gòn tiếp thị.

Nếu chưa, ông sẵn sàng mở cơ hội để báo chí "chất vấn" tiếp.

Hình ảnh thường thấy nhất của Bộ trưởng Vũ Đức Đam là giơ, chỉ tay khi phát biểu, trả lời, cho thấy một tinh thần diễn thuyết rất hăng say. Ảnh: Văn phòng Chính phủ.

Ông Vũ Đức Đam trong một buổi lễ vinh danh và nhận giải thưởng Sao Khuê duy nhất dành cho cá nhân năm 2010 khi ông còn đương chức Bí thư tỉnh ủy kiêm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Bưu điện VN.

Ông Vũ Đức Đam (áo trắng) trong chuyến đi thị sát chất lượng dịch vụ viễn thông, bưu chính tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình năm 2008 khi còn là Thứ trưởng Bộ TT&TT. Ảnh: Website Bộ TT&TT.

Là chính khách, nhà ngoại giao nên với Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh (trái), nụ cười luôn thường trực khi ông tiếp khách, trò chuyện. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Bộ trưởng tiếp Thủ tướng Ấn Độ.

Ảnh: Thế giới & Việt Nam.

Tuy nhiên, ông cũng rất nghiêm nghị khi phát biểu, trả lời chất vấn, báo chí. Ảnh: Thanh Niên.

Suy tư.

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh thắp hương tưởng niệm đồng chí Xuân Thủy tại Nhà lưu niệm gia đình ở số 11 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Xuân Thủy vào ngày 2/9/2012. Ảnh: Thế giới & Việt Nam.